Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero

miHoYo tiếp tục tung ra các tựa game miễn phí bắt mắt. Chúng tôi đã thử nghiệm Zenless Zone Zero.

HQ

Nhà phát triển miHoYo đã trở thành một gã khổng lồ trong thị trường game trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, và thật khó để tranh luận chống lại sự thống trị của studio Trung Quốc khi nói đến thể loại gacha sinh lợi với các tựa game như Genshin Impact và Honkai: Star Rail. Bây giờ là lúc cho một trải nghiệm đầy giao dịch vi mô khác để nhìn thấy ánh sáng ban ngày, và với Zenless Zone Zero, studio nhằm mục đích tấn công hợp âm với những người chơi mới và cũ bằng cách hạ cánh ở đâu đó giữa hai thành công khác của nó.

Zenless Zone Zero
"Miễn phí".

Giống như anh chị em của nó, Zenless Zone Zero hoạt động, như đã đề cập, trong thể loại gacha, nơi một mục nhập miễn phí được cân bằng bởi sự tập trung nặng nề vào các giao dịch vi mô và khả năng chơi giống như cờ bạc. Nói cách khác, bạn có thể tải xuống "ZZZ" mà không phải trả một xu nào, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng nhiều vật phẩm hiếm, thiết bị mỹ phẩm và tiền tệ có giá trị rất khó kiếm trừ khi bạn sẵn sàng trả thêm một số tiền mặt. Vì vậy, bạn vẫn có thể chơi, ngay cả khi bạn không muốn trả tiền, nhưng bạn có thể mong đợi tiến trình của mình bị chậm lại khá nhiều so với những người ném tiền dưới nhiều hình thức và mệnh giá khác nhau.

Zenless Zone Zero
Bài thuyết trình xứng đáng được khen ngợi.
Đây là một quảng cáo:

Điều này là do toàn bộ khái niệm được xây dựng để giữ người chơi trong một thế giới trò chơi hấp dẫn và khiến họ đăng nhập liên tục để họ có thể chi tiêu nhiều tiền hơn. Trong bóng tối của điều này, tất nhiên có thể dễ dàng nhìn thấy mặt tiêu cực của Zenless Zone Zero, nơi thiết kế lấy tiền, khả năng chơi đơn giản và các ưu đãi để tạo ra một cơn nghiện giữ ánh mắt của bạn. Điều đó đang được nói, điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều khủng khiếp, bởi vì miHoYo không thể bị buộc tội mang đến những trải nghiệm tồi tệ và không có danh tính, nhưng cũng giống như trong trường hợp các tựa game khác của studio, ZZZ toát lên rất nhiều chất lượng, sự quyến rũ và bầu không khí.

Zenless Zone Zero
Phong cách đồ họa tương tự như các tựa game khác của studio.

Câu chuyện kể về hai anh chị em, Wise và Belle, những người, cùng với các đặc vụ khác nhau, cố gắng tạo dựng sự nghiệp bằng cách đến thăm các thế giới thay thế và mang về nhà sự giàu có ẩn giấu ở đó. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như âm thanh của nó vì có những con quái vật kỳ cục bên trong những cánh cổng này, và là một người ngoài cuộc, bạn cũng có nguy cơ bị tha hóa và biến thành một sinh vật chết não nếu bạn không thể thoát ra kịp thời. Cá nhân tôi đánh giá cao câu chuyện rút gọn hơn này thay vì câu chuyện thông thường, nơi bạn phải cứu thế giới khỏi một cái ác lớn, và đối với tôi, việc đồng cảm với các nhân vật dễ dàng hơn nhiều khi mục tiêu và mục đích của họ là con người hàng ngày hơn là anh hùng cường điệu. Bản thân các nhân vật cũng là điều mà nhà phát triển đã làm rất tốt, vì hầu hết mọi nhân vật đều ám chỉ đến một loại nhân loại nào đó. Chắc chắn, nó không có nghĩa là đi sâu vào sự phức tạp của bản chất con người, nhưng có một sự quyến rũ thấm vào trải nghiệm và khiến bạn cảm thấy được kết nối với những gì đang xảy ra trên màn hình.

Zenless Zone Zero
Thay vì khám phá thực tế, mọi người thường bị buộc phải đi qua màn hình TV.
Đây là một quảng cáo:

Cách trình bày cũng rất tốt vì đồ họa hoạt hình lạ mắt cũng đi kèm với âm nhạc đung đưa, diễn viên lồng tiếng tốt và hình ảnh động lạ mắt và mượt mà mang lại cho tổng thể một ấn tượng xa hoa. Phần lớn câu chuyện cũng được kể thông qua các bộ truyện tranh được chế tác tốt, và đó là một phong cách kể chuyện rất phù hợp với câu chuyện với rất nhiều hài hước và nhẹ nhàng trong trọng tâm.

Trò chơi sau đó pha trộn tự do giữa những khoảnh khắc hành động đơn giản, đối thoại theo cốt truyện, lối chơi menu và khám phá đơn giản, và như tôi đã đề cập ở trên, thiết kế tổng thể kiếm tiền kìm hãm sự thích thú của trò chơi. Không có gì thực sự được trao cơ hội để phát triển, và trong khi các cảnh hành động có thể giải trí và tuyệt vời để xem, chúng có thể hấp dẫn hơn một chút nếu chúng được phép phát triển trong một môi trường khác.

Zenless Zone Zero
Các nhân vật rất nhiều và đa dạng.

Cuối cùng, có rất nhiều điều về Zenless Zone Zero mà tôi thích, nhưng tiếc là rất nhiều trải nghiệm của riêng tôi vấp ngã vì thể loại mà nó đã chọn để nắm lấy và khả năng chơi mà sau đó nó cố gắng thích nghi. Nếu ZZZ là một trò chơi nhập vai hành động cổ điển hơn với trọng tâm là câu chuyện và những trận chiến bắt mắt, ấn tượng sẽ tốt hơn nhiều, và thay vì xây dựng toàn bộ cuộc phiêu lưu để nghiền ngẫm các vật phẩm mới, sẽ bổ ích hơn khi khám phá thế giới và các nhân vật của nó cũng như cơ chế trò chơi theo chiều sâu. Bây giờ, thật không may, nó trở thành một câu chuyện khập khiễng làm tốt một số điều và những thứ khác tồi tệ hơn, và do đó, xếp hạng có thể không gì khác hơn là một "ổn" đơn giản.

06 Gamereactor Vietnam
6 / 10
+
Trình bày đẹp. Chơi miễn phí. Nhân vật quyến rũ. Khái niệm thú vị.
-
Cơ học chưa nấu chín. Tập trung vào các giao dịch vi mô.
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Zenless Zone Zero Score

Zenless Zone Zero

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Joakim Sjögren

miHoYo tiếp tục tung ra các tựa game miễn phí bắt mắt. Chúng tôi đã thử nghiệm Zenless Zone Zero.Tải nội dung tiếp theo