Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Yars Rising

Yars Rising sẽ ra mắt vào tháng Chín

Phiên bản làm lại mới nhất của Atari sẽ đến với PC và bảng điều khiển.

HQ

Atari và nhà phát triển WayForward đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản làm lại của tác phẩm kinh điển Yars Rising vào tháng Chín này. Được coi là một Metroidvania một cách kỳ lạ, kỳ lạ vì trò chơi gốc ra mắt trước Castlevania hoặc Metroid đầu tiên, tựa game này cho thấy trò chơi arcade năm 1982 được cập nhật và trình bày với đồ họa hiện đại, hào nhoáng hơn nhiều và một loạt các cơ chế trò chơi đảm bảo nó phù hợp với những gì chúng ta mong đợi về một trò chơi vào năm 2024.

Trò chơi 2D cho thấy người chơi điều khiển nhân vật Emi Kimura, một hacker trẻ được giao nhiệm vụ xâm nhập vào một tập đoàn đáng ngờ được gọi là Qotech, tất cả bằng cách chạy, nhảy, lẻn và sử dụng một loạt các khả năng có thể có được để truy cập các khu vực mới và vượt qua các mối đe dọa và giải các câu đố và minigame retro.

Ban đầu được xây dựng cho Atari 2600, Yars Rising sẽ đến với PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch vào ngày 10 tháng 9 năm 2024. Thậm chí sẽ có các phiên bản cao cấp vật lý có sẵn cho những người trên Switch và PS5.

Yars Rising

Mặc dù bạn có thể mong đợi một số suy nghĩ sâu sắc hơn về trò chơi ngay sau cơ hội của chúng tôi để thực hành với Yars Rising tại Summer Game Fest tuần trước, bạn có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi gần đây cho tựa game bên dưới.

HQ
Yars Rising
Yars RisingYars RisingYars Rising
Yars RisingYars Rising

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo