Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Xứ Wales đã tham gia metaverse

Đất nước này dự định mở rộng nỗ lực du lịch bằng cách cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số.

HQ

Xứ Wales đang tìm cách nhảy vọt về ý tưởng du lịch kỹ thuật số bằng cách trở thành quốc gia đầu tiên tạo nên Vương quốc Anh tham gia metaverse. Dự án đã được xây dựng bởi Visit Wales và sẽ cho phép người dùng khám phá vùng nông thôn xứ Wales và thưởng thức di sản của nó trước khi đặt vé để bay qua và trải nghiệm trực tiếp.

Nó được đề cập rằng trải nghiệm này sẽ được lưu trữ trên nền tảng metaverse Spatial và nó sẽ bao gồm một lâu đài lịch sử với bản đồ ẩn của xứ Wales, đi cáp treo để đi từ bên này sang bên kia của metaverse và một giảng đường với màn hình hiển thị một số âm nhạc và văn hóa xứ Wales.

"Metaverse xứ Wales đã được tạo ra để tiếp cận khán giả mới - bất kể họ ở đâu trên thế giới - và truyền cảm hứng cho họ đến thăm đất nước tuyệt vời của chúng tôi thực sự", Bộ trưởng Du lịch xứ Wales, Hannah Bylthyn cho biết. "Bằng cách giới thiệu một số điều tốt nhất mà xứ Wales cung cấp cho du khách theo cách cực kỳ sáng tạo này, chúng tôi đang đưa xứ Wales vào một lĩnh vực trực tuyến mà hàng triệu người đã gặp nhau mỗi ngày."

Bạn có thể truy cập trải nghiệm metaverse ngay hôm nay bằng điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính và thông qua tai nghe Meta Quest.

Đây là một quảng cáo:
Xứ Wales đã tham gia metaverse


Tải nội dung tiếp theo