Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Xiaomi Sound Outdoor

Xiaomi của Trung Quốc đã cung cấp một đối thủ cạnh tranh JBL với cùng một khung cao su không thấm nước và ấm áp, siêu âm thanh mà Yanks bán.

Ranh giới của những gì một diễn giả nhỏ có thể đạt được đã được đẩy hết lần này đến lần khác trong thập kỷ qua và theo ý kiến khiêm tốn của tôi, đó là JBL và có lẽ trên hết là Marshall (thông qua Zound Industries ) là tốt nhất ở đây trong năm năm qua. Sony, Bose, Sonos và những hãng khác đã theo sát phía sau, nhưng chính Emberton (Marshall) và Charge (JBL) đã thuyết phục tôi nhất trong phân khúc này, nơi yếu tố hình thức không vượt quá kích thước của phích, nhưng cung cấp cấu hình âm thanh xuất hiện lớn hơn ít nhất 10 lần.

Xiaomi Sound Outdoor
Âm thanh ấm áp, tự nhiên và thoáng mát với lượng bass vừa phải và khả năng kiểm soát treble rất tốt.

Cho đến gần đây, tôi chưa bao giờ thử nghiệm loa Bluetooth từ Xiaomi Trung Quốc và cho rằng họ sản xuất nhiều xe buýt điện kích thước đầy đủ như họ chuyên về nhà thông minh, điện thoại di động, TV, robot hút bụi và mọi thứ ở giữa - khả năng phi thường của tôi để xây dựng các khái niệm định sẵn trong một thời gian ngắn ngu ngốc - thường hóa ra là sai 100% - đã bắt đầu. Điều này thực sự có thể tốt đến mức nào? Nhiều, tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng, hóa ra. Mặc dù thực tế là nó chỉ có giá khoảng £ 60. Mặc dù thực tế là nó có cái tên ít tưởng tượng nhất thế giới. Mặc dù thực tế là nó có kích thước bằng một chai 500ml. Bất chấp tất cả những điều đó, Xiaomi Sound Outdoor chỉ đơn giản là tốt.

Xiaomi Sound Outdoor
Nó không thấm nước, bền và phong cách.

Chiếc loa nhỏ này có kích thước 20 cm x 6,8 cm và chỉ nặng 600 gram. Nó không thấm nước (IP67), chống sốc và được bao phủ bởi bề mặt cao su, cùng với mặt bích màu cam (trên mẫu màu đen mà chúng tôi đã thử nghiệm), làm cho nó rất gợi nhớ đến một sản phẩm JBL. Nó chứa pin có dung lượng 2600 mAh cung cấp thời gian chơi 12 giờ và mất khoảng ba giờ để sạc lại pin ở mức tối đa, từ chỗ trống. Có hai trình điều khiển bên trong và hai phản xạ âm trầm (một ở mỗi bên) và bạn có thể dễ dàng ghép nối hai trong số chúng thông qua ứng dụng Mi để điều khiển chúng phát âm thanh nổi. Bạn cũng có thể kết nối 100 trong số chúng với nhau để tạo ra một mảng dòng nếu bạn muốn. Chuẩn Bluetooth được hỗ trợ là mới nhất (5.4) và dải tần số là 60Hz lên đến 20KHz.

Đây là một quảng cáo:
Xiaomi Sound Outdoor
Với khoảng £ 60, bạn thực sự không thể tìm thấy một loa Bluetooth tốt hơn ngày hôm nay.

Cấu hình âm thanh ở đây ấm áp và vui tươi theo cách khiến tôi nhớ đến Bose, JBL và Marshall. Xiaomi đã may mắn điều chỉnh loa mới của mình sang một loại nhạc rộng hơn thuộc nhiều loại và thể loại khác nhau, ví dụ, Sony và tôi đánh giá cao điều đó. Sound Outdoor không có vấn đề gì với các bài hát mới của Nestor, nơi các bàn đạp bị lạm dụng tự do và nó hoạt động ít nhất là tốt khi tôi đập The Strike với bài hát tham chiếu thử nghiệm 'Overtime '. Xiaomi đã không rơi vào cái bẫy chuyển tiếp giọng nói mà Apple phần lớn đã truyền lại cho hầu hết các đối thủ cạnh tranh và về mặt pha trộn, tôi cũng đánh giá cao điều đó. Giọng của Brandon đúng trong bản phối khi tôi nghe 11 am từ Morning View XXIII mới phát hành và giọng của Stinga cũng vậy khi tôi chơi Seven Days. Loa này nghe rất hay. Âm thanh không bao giờ căng thẳng và đỉnh cao như nhiều loa Bluetooth nhỏ hơn có thể có xu hướng, thay vào đó nó thoáng mát, dễ chơi và vui vẻ - mọi lúc. Và tốt không kém là các podcast khác nhau, nơi giọng nói cảm thấy tự nhiên mà không bị buồn tẻ, có nghĩa là tôi chỉ có thể cúi đầu trước khả năng cạnh tranh với những người giỏi nhất của Xiaomi, ở đây.

Với khoảng £ 60, bạn sẽ không có được một loa Bluetooth tốt hơn. Bất kể bạn nhìn ở đâu.

09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Xiaomi Sound Outdoor

Xiaomi Sound Outdoor

PHẦN CỨNG. Viết bởi Petter Hegevall

Xiaomi của Trung Quốc đã cung cấp một đối thủ cạnh tranh JBL với cùng một khung cao su không thấm nước và ấm áp, siêu âm thanh mà Yanks bán.Tải nội dung tiếp theo