Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Batman: Caped Crusader

Xem những hình ảnh đầu tiên từ Batman: Caped Crusader

Một loạt phim hoạt hình Batman và đen tối hơn dành cho những người hâm mộ lớn tuổi.

HQ

Như bạn có thể biết, DC đã làm việc trên một loạt phim hoạt hình Batman mới trong một thời gian khá dài, cùng với những người nổi tiếng như Bruce Timm, JJ Abrams, Matt Reeves và Ed Brubaker. Ý tưởng là quay trở lại phiên bản Batman đen tối hơn và nguyên bản hơn một chút mà chúng ta đã gặp trong Batman: The Animated Series - nhưng bây giờ dành cho khán giả trưởng thành.

Bộ truyện này được gọi là Batman: Caped Crusader và Timm trước đây đã nói:

"Nó quay trở lại các nguyên tắc ban đầu của chương trình mà chúng tôi đã đưa ra ban đầu vào đầu những năm 90. Có những hạn chế nhất định về những gì chúng tôi có thể làm về nội dung người lớn; về bạo lực và chủ đề người lớn. Ý tưởng của tôi về cơ bản là nói, 'OK, lại là năm 1990, tôi phải làm những gì tôi muốn làm lần này, và tôi đã có JJ và Matt ủng hộ tôi.

Bây giờ chúng ta đã có cái nhìn chính thức đầu tiên về loạt sản phẩm thông qua một loạt hình ảnh được chia sẻ trên X, trong đó tiết lộ, trong số những thứ khác, một chiếc Harley Quinn với thiết kế rất khác so với những gì chúng ta đã quen thuộc trong những năm gần đây. Nó cũng được xác nhận rằng loạt phim công chiếu trên Prime Video vào ngày 1 tháng Tám.

Batman: Caped Crusader
Batman: Caped CrusaderBatman: Caped Crusader
Batman: Caped CrusaderBatman: Caped Crusader
Batman: Caped CrusaderBatman: Caped Crusader

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo