Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
F1

Xem đoạn giới thiệu teaser hành động cho bộ phim F1

Bộ phim đua xe thể thao sẽ ra rạp vào tháng 6 tới.

Cuối cùng chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên, rất được mong đợi về bộ phimF1 sắp tới của Joseph Kosinski, đạo diễn ngôi sao đã mang đến cho thế giới Tron: Legacy, Top Gun: Maverick và Oblivion trong số những người khác. Được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với FIA, F1 sẽ xuất hiện độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến của Apple vào mùa hè tới sau khi chiếu rạp và sẽ thấy Brad Pitt trong vai Sonny Hayes, một cựu tay đua đã nghỉ hưu trở lại môn thể thao này với đội mới hư cấu AGPX.

Ngoài Pitt, bộ phim còn có Damson Idris, Kerry Condon và Tobias Menzies trong nhiều vai trò khác nhau, cũng như sự xuất hiện của khách mời từ một số tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này, bao gồm Lewis Hamilton, Max Verstappen, Carlos Sainz Jr, và nhiều người khác. Kiểm tra đoạn giới thiệu và tóm tắt bên dưới.

Sonny Hayes (Brad Pitt), một tay đua Công thức Một đã đua vào những năm 1990, gặp một vụ tai nạn khủng khiếp, buộc anh phải từ giã Công thức Một và bắt đầu đua ở các môn khác. Một chủ sở hữu đội Công thức Một và bạn bè (Javier Bardem) liên lạc với Hayes và yêu cầu anh ta nghỉ hưu để cố vấn cho thần đồng tân binh Joshua Pearce (Damson Idris) trong đội Apex Grand Prix (APXGP).

Bạn có hào hứng với F1 không?

HQ
F1

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo