Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
XDefiant

XDefiant nhà sản xuất: "Nếu trò chơi không dành cho bạn thì không sao, bạn có thể tiếp tục"

"Nếu bạn thích những gì chúng tôi đang cố gắng làm, hãy gắn bó và bạn sẽ thấy mọi thứ được cải thiện và các tính năng mới được thêm vào."

HQ

Game bắn súng nhiều người chơi của Ubisoft XDefiant đã ra mắt được hơn một tháng rưỡi vào thời điểm này, và mặc dù có một sự tiếp nhận quan trọng hơi mát mẻ, nó đã được đón nhận với vòng tay rộng mở. Tuy nhiên, trải nghiệm đã được đặc trưng bởi một số lỗi, mà cơ sở người chơi đã không chậm nhận thấy. Một bình luận về điều này đã khiến nhà sản xuất điều hành của trò chơi, Mark Rubin, lên tiếng về X vào một ngày khác.

Chính @unfoundsoul4 người dùng X đã viết:

"Tôi cảm thấy như XDefiant đã vội vã ra ngoài vì gta6 và black ops, suy nghĩ của bạn là gì @PixelsofMark @PlayXDefiant"

Rubin trả lời:

Vội vã ra ngoài? Không. Những gì chúng tôi có là một động cơ chỉ từng là MMO. Và do đó, tất cả cơ sở hạ tầng cho FPS đã phải được xây dựng từ tầng trệt. Ngay cả CoD cũng bắt đầu dựa trên công nghệ ID, một công cụ bắn súng. Apex bắt đầu trên một công cụ bắn súng. Nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi đang làm việc để phát triển tất cả các công nghệ mới trong một động cơ được thiết kế cho một cái gì đó khác. Điều đó đang được nói, động cơ thực sự tuyệt vời nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công việc và với công việc đó có rất nhiều lỗi mà các động cơ khác đã làm việc. Chúng tôi không phải là một game bắn súng đã ra ngoài được 20 năm. Nếu bạn thích những gì chúng tôi đang cố gắng làm, hãy gắn bó và bạn sẽ thấy mọi thứ được cải thiện và các tính năng mới được thêm vào. Nhưng nếu trò chơi không dành cho bạn thì không sao, bạn có thể tiếp tục.

Nói tóm lại, Rubin đang nói rằng XDefiant dựa trên một công cụ ban đầu được xây dựng cho các trò chơi MMO, và sẽ mất thời gian để chúng giải quyết các lỗi và vấn đề mà điều này mang lại, và nếu bạn không thể chờ đợi điều đó? Sau đó, chỉ cần tiếp tục.

XDefiant

Văn bản liên quan

XDefiant Score

XDefiant

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Kẻ giết người Call of Duty miễn phí của Ubisoft đã có mặt ở đây nhưng liệu nó có thực sự sẵn sàng hạ gục gã khổng lồ là sử thi lâu đời của Activision?Tải nội dung tiếp theo