Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
XDefiant

XDefiant đang né tránh một lỗ hổng lớn trong rất nhiều trò chơi nhiều người chơi

SBMM lâu quá... Ít nhất là trong các trò chơi thông thường.

HQ

Rất nhiều game thủ nhiều người chơi nhất quán đã trở nên ngày càng thất vọng với SBMM, hoặc mai mối dựa trên kỹ năng, như bạn có thể biết. Về cơ bản, vấn đề rơi vào mọi trò chơi cảm thấy giống như một cuộc chiến lớn chỉ giành chiến thắng bằng da răng của bạn. Nó đặt ra rất nhiều áp lực cho người chơi để luôn mang lại những gì tốt nhất của họ, và làm cho rất nhiều trận đấu cảm thấy như vậy.

XDefiant đang tìm cách tránh vấn đề đó, ít nhất là trong các trò chơi thông thường. Theo một lời giải thích dài từ Ubisoft, chúng ta thấy rằng game bắn súng sẽ bỏ SBMM trong danh sách phát thông thường của nó. "Chúng tôi tin rằng không có SBMM nào là tối quan trọng đối với trải nghiệm trò chơi thú vị và đa dạng về lâu dài", bài đăng viết.

Tất nhiên, bạn vẫn sẽ được kết hợp với những người ở cấp độ kỹ năng của bạn trong trò chơi xếp hạng, nhưng nếu bạn chỉ muốn nhảy vào và chơi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc được kết hợp với những người có kỹ năng tương đương và bị đồng đội la mắng nếu bạn không chơi trò chơi của mình.

XDefiant ra mắt vào ngày 21 tháng 5.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo