Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Xbox xác nhận Game Pass đang được tăng giá và cấp mới

Tùy chọn rẻ nhất sẽ không cung cấp cho bạn các trò chơi Xbox Game Studios, Bethesda hoặc Activision Blizzard khi ra mắt.

HQ

Các trò chơi Xbox Game Studios trở nên có sẵn trên máy chơi game PlayStation và Nintendo không phải là những thay đổi được đồn đại duy nhất khiến internet phát điên vào đầu năm nay. Chúng tôi cũng đã nghe tin đồn về Game Pass thay đổi khi tăng giá, các cấp mới và hơn thế nữa. Bây giờ là lúc để xem mọi người phản ứng như thế nào với sự xác nhận sau này.

Bởi vì Jez Corden của Windows Central đã nhận được xác nhận từ Microsoft rằng Game Pass sẽ trải qua nhiều thay đổi trong những tuần và tháng tới:


  • Xbox Game Pass cho bảng điều khiển sẽ được thay thế bằng một cấp mới có tên Xbox Game Pass Standard. Điều này sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào danh mục trò chơi phía sau của Microsoft, vì nó sẽ không bao gồm các trò chơi của bên thứ nhất vào ngày ra mắt nữa. Tiêu chuẩn sẽ có giá $ 14.99 mỗi tháng.

  • Những người bạn đã đăng ký Xbox Game Pass cho bảng điều khiển sẽ giữ nó, vì vậy bạn vẫn sẽ nhận được các trò chơi Xbox Game Studios vào ngày đầu tiên và tương tự. Tuy nhiên, đã quá muộn để đăng ký điều này ngay bây giờ, vì các thành viên mới sẽ không nhận được tùy chọn bắt đầu từ hôm nay. Từ ngày 12 tháng Chín, những người đăng ký hiện tại có thể xếp chồng Xbox Game Pass cho bảng điều khiển trong tối đa 13 tháng. Nếu bạn đã có hơn 13 tháng xếp chồng lên nhau, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này.

  • Xbox Game Pass Ultimate sẽ không thay đổi, nhưng nó sẽ được tăng giá dự kiến. Giá mới sẽ là 19.99 đô la mỗi tháng thay vì 16.99 đô la hiện tại.

  • Sau đó, nó có ý nghĩa rằng PC Game Pass cũng đang trở nên đắt hơn, đi từ $ 9.99 đến $ 11.99 mỗi tháng.

  • Xbox Game Pass Core (phiên bản thay thế Xbox Live Gold) sẽ tiếp tục có giá 9.99 đô la mỗi tháng, nhưng đăng ký hàng năm sẽ tăng từ 59.99 đô la lên 74.99 đô la.

  • Việc tăng giá sẽ mang tính toàn cầu, vì vậy bạn có thể tìm thấy giá mới cho quốc gia của mình tại đây. Chúng tôi được thông báo rằng giá mới sẽ có hiệu lực vào ngày 12 tháng Chín, vì vậy bạn có thể muốn gia hạn đăng ký của mình với giá "rẻ" trong khi bạn có thể.

Ông nghĩ sao về những thay đổi này? Chúng có xứng đáng cho Call of Duty: Black Ops 6, Indiana Jones and the Great Circle và hơn thế nữa không?

Xbox xác nhận Game Pass đang được tăng giá và cấp mới


Tải nội dung tiếp theo