Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Shovel Knight Next

Xác nhận: Có một Shovel Knight mới sắp ra mắt

Thật không may, đó là về tất cả mọi thứ mà Yacht Club Games đang nói với chúng tôi.

HQ

Summer Game Fest, Xbox Games Showcase và Ubisoft Forward có thể đã kết thúc, nhưng các lễ hội chơi game mùa hè vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Direct sắp tới của Nintendo - và vào tối thứ Sáu, Yacht Club Games đã có một sự kiện của riêng họ.

Bài thuyết trình của họ chủ yếu là một lễ kỷ niệm mười năm của Shovel Knight - nhưng họ cũng có một bất ngờ trong cửa hàng, hoàn toàn phù hợp với hy vọng và mong đợi của chúng tôi... Có một Shovel Knight mới trong đường ống.

Tuy nhiên, sẽ không có phần tiếp theo, vì trò chơi mới này là "một cuộc phiêu lưu mới táo bạo sẽ đưa Shovel Knight vào một chiều hướng hoàn toàn mới của trò chơi". Các nhà phát triển hứa hẹn "một trải nghiệm không chỉ tôn vinh di sản Shovel Knight mà còn tiên phong trong cơ chế chơi trò chơi đột phá, sáng tạo" và nói rằng chúng ta có thể mong đợi "hành động điện khí hóa, cơ chế phong phú hơn và tất cả sự quyến rũ vượt thời gian mà bạn mong đợi từ một tựa game Shovel Knight".

Thú vị, nhưng rõ ràng chúng ta vẫn có thể nhận ra tiêu đề mới này vì nó sẽ "tôn vinh di sản" của bản gốc. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi để tìm hiểu thêm, chúng ta dường như nên chơi các trò chơi Shovel Knight trước đó vì chúng chứa manh mối về những gì sắp xảy ra.

Có vẻ như chúng ta không nên mong đợi để thấy bất cứ điều gì nhiều hơn trong tương lai gần, nhưng ít nhất bây giờ chúng ta biết có nhiều hơn nữa - và đó là một chặng đường dài. Kiểm tra toàn bộ sự kiện bên dưới.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo