LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   esports
   Call of Duty: Warzone 2

   World Series of Warzone đang trở lại

   1 triệu đô la sẽ được đưa ra để các đội từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu.

   HQ

   Activision đã thông báo rằng giải đấu World Series of Warzone của họ sẽ trở lại trong năm nay và thực sự mở rộng trong quá trình này. Được thiết lập để xem hành động được tổ chức trên Call of Duty: Warzone 2.0, giải đấu sẽ đưa ra 1 triệu đô la để lấy và sẽ thấy 34 đội từ khắp nơi trên thế giới đủ điều kiện để chiến đấu cho một phần của điều đó.

   Giải đấu sẽ bắt đầu với vòng loại khu vực, nơi 14 đội từ khu vực EMEA, 14 đội từ Bắc Mỹ, 1 đội từ APAC, ba đội từ LATAM North và hai đội từ LATAM South sẽ tiến lên và giành được một vị trí trong Global Final vào cuối mùa giải. Tất cả các đội sẽ bao gồm bộ ba.

   Vì WSoW có trọng tâm toàn cầu, bạn có thể thấy định dạng và trình độ chuyên môn được trình bày như thế nào trong hình dưới đây. Theo tính điểm, Activision đã tiết lộ rằng một hệ thống mới đã được đưa vào hiệu lực cho thấy vị trí trò chơi đóng vai trò là hệ số nhân cho số lần loại bỏ kiếm được trong mỗi trò chơi, một động thái sẽ khuyến khích các đội săn lùng mạng thay vì chơi cho vị trí và chiến thắng trận đấu là chủ yếu.

   Call of Duty: Warzone 2

   Như đã từng xảy ra trong quá khứ, Global Final cũng sẽ có một giải đấu #SoloYolo, nơi sẽ có thêm 50.000 đô la cho người chiến thắng solo trong trận đấu đó.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo