LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   World of Warcraft: The War Within

   World of Warcraft: The War Within Phiên bản beta bắt đầu từ hôm nay

   Những người đã mua Epic Edition của bản mở rộng sẽ có thể truy cập ba ngày trước những người khác.

   HQ

   Vào giữa tháng 4, Blizzard đã mở các điểm để thử nghiệm World of Warcraft: The War Within beta. Bất cứ ai quan tâm đều có thể tham gia xổ số để giành được một vị trí trên Đảo Dron. Ngoài ra, Blizzard thông báo rằng những người chọn Epic Edition sẽ nhận được 72 giờ truy cập sớm vào bài kiểm tra, cùng với một loạt các tính năng kỹ thuật số. Chúng tôi đã có thể tham dự buổi thuyết trình và đặt câu hỏi cho một số người đứng sau DLC, hãy xem cuộc phỏng vấn, bạn sẽ quan tâm.

   Những người chơi được chọn sẽ nhận được lời mời qua email với các hướng dẫn liên quan vào cuối ngày hôm nay. Cụ thể hơn, thông báo sẽ cho họ biết cách tải xuống phiên bản máy khách mới của trò chơi từ Battle.net.

   The War Within sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ là một phần của Worldsoul Saga, một vòng cung gồm ba bản mở rộng hứa hẹn sẽ là tham vọng nhất trong lịch sử MMORPG và sẽ định hình tương lai câu chuyện của Azeroth. War Within sẽ được theo sau bởi Midnight và The Last Titan đã được công bố trước đó, nhưng chưa có ngày phát hành nào được công bố.

   Cảm ơn VGC.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo