Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
World of Warcraft: The War Within

World of Warcraft có thể cung cấp chế độ câu chuyện cho các cuộc đột kích kế thừa

Trong The War Within, bạn sẽ có thể đánh bại chiến dịch ngay cả khi là một người chơi solo.

HQ

World of Warcraft cung cấp một câu chuyện ngổn ngang mà rất nhiều người chơi không may không được trải nghiệm nếu họ chơi hoàn toàn solo, vì các sự kiện cao trào thường diễn ra trong các cuộc đột kích lớn, có nghĩa là bạn sẽ cần một đội để đánh bại họ.

Tuy nhiên, trong bản mở rộng The War Within mới, một tính năng chế độ câu chuyện sẽ thay đổi điều đó, vì nó sẽ cho phép người chơi solo tự mình đối đầu với những con trùm đột kích khó khăn nhất và trải nghiệm đầy đủ câu chuyện. Phát biểu với PC Gamer, phó giám đốc trò chơi Morgan Day nói rằng chế độ câu chuyện cũng có thể đến với nội dung kế thừa.

"Chúng tôi luôn nói về sức mạnh của World of Warcraft và cách chúng tôi có rất nhiều nội dung thú vị, và làm thế nào chúng tôi có thể tận dụng điều đó tốt hơn. Như chúng ta đã thấy với Remix, nhóm đang thử những ý tưởng mới và khác biệt để tận dụng điều đó", ông nói.

Day vẫn muốn giữ các cuộc đột kích như một phần quan trọng của WoW, nhưng cũng hiểu nhu cầu của người chơi về câu chuyện nhiều hơn. "Các cuộc đột kích vào thời xa xưa là thứ mà chỉ một nhóm nhỏ người mới có thể tham gia. Chúng tôi đã thực sự mở rộng đối tượng cốt lõi của các cuộc đột kích là ai. Chúng tôi tôn trọng rằng các cuộc đột kích là dành cho những người này, đồng thời hiểu rằng câu chuyện rất quan trọng đối với những người khác.

Bạn sẽ chơi các cuộc đột kích solo để có thêm câu chuyện World of Warcraft?

World of Warcraft: The War Within

Văn bản liên quan

Nhà phát triển World of Warcraft trên The War Within: "Chúng ta sẽ xem và gặp gỡ một số mục yêu thích cũ"

Nhà phát triển World of Warcraft trên The War Within: "Chúng ta sẽ xem và gặp gỡ một số mục yêu thích cũ"

TIN TỨC. Viết bởi Alberto Garrido

Chúng tôi đã ngồi xuống với những người đứng sau cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của Blizzard để nói về thiết kế của bản mở rộng, những gì mới và những gì chúng ta có thể mong đợi từ Màn đầu tiên này trong câu chuyện lớn.Tải nội dung tiếp theo