LIVE
HQ
logo hd live | Anger Foot
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   You're Cordially Invited

   Will Ferrell và Reese Witherspoon đang hợp tác cho Prime Video's You're Cordially Invited

   Bộ phim hài sẽ ra mắt vào tháng 1/2025.

   Amazon 's Prime Video streamer đã quyết định vượt lên chính mình và giới thiệu một đoạn giới thiệu teaser cho một bộ phim thậm chí sẽ không đến với streamer cho đến năm sau. Nó được gọi là You're Cordially Invited và là một bộ phim hài với sự tham gia của Will Ferrell và Reese Witherspoon về hai đám cưới được đặt hai lần cho cùng một địa điểm.

   Bộ phim đã được viết và đạo diễn bởi Platonic, Bros, và Goosebumps nhà văn Nicholas Stoller, và theo tóm tắt chính thức của bộ phim, bạn có thể thấy điều đó bên dưới.

   Tóm tắt: "Một người phụ nữ (Reese Witherspoon) lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo của em gái mình và cha của một cô dâu trẻ sắp cưới phát hiện ra rằng họ đã đặt gấp đôi cho đám cưới đích của họ tại một khu nghỉ mát xa xôi trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Carolina. Khi cả hai bên quyết định chia sẻ địa điểm nhỏ, sự hỗn loạn xảy ra và dàn nhân vật của chúng tôi bắt đầu đối mặt với sự bất an của chính họ khi tìm hiểu thêm về bản thân họ.

   You're Cordially Invited sẽ không đến Prime Video cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2025, vì vậy đừng nín thở vì vẫn còn khoảng tám tháng nữa.

   HQ

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo