Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
While Waiting

While Waiting khám phá nghệ thuật không làm gì cả

Trải nghiệm hơn 100 tình huống trong suốt cuộc đời.

Thế giới dường như không bao giờ ngừng chuyển động trong những ngày này. Chúng tôi luôn bận rộn và đó có thể là một thách thức để đánh giá cao và sống trong khoảnh khắc. Rất may, nhà phát triển Optillusion Games đang cố gắng dạy tầm quan trọng của việc chờ đợi và nghệ thuật không làm gì theo nghĩa đen.

Đây là tất cả trong tiêu đề sắp tới While Waiting. Đây là một trò chơi phiêu lưu đưa người chơi qua hơn 100 tình huống kéo dài suốt cuộc đời, từ khi sinh ra đến khi chết. Mỗi cái được thiết kế để cung cấp một loạt các quan điểm khác nhau về những khoảnh khắc chúng ta chờ đợi và được xây dựng để khuyến khích không hoạt động.

Chúng tôi được cho biết rằng mục đích là mang đến một hành trình thiền định tập trung vào "vẻ đẹp của hành trình cuộc sống" và mỗi tình huống khác nhau đều cung cấp những bí mật và khám phá ẩn giấu để tìm kiếm, đồng thời có giọng điệu hài hước và nghiêm túc để phù hợp với tính hai mặt của những khoảnh khắc trong cuộc sống.

While Waiting dự kiến sẽ ra mắt trên PC và thiết bị di động vào khoảng năm 2025 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ cho trò chơi bên dưới.

HQ
While Waiting
While WaitingWhile Waiting
While WaitingWhile Waiting

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo