Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Blade

Wesley Snipes chế giễu Blade sau khi bộ phim mất đạo diễn thứ hai

Bộ phim sắp tới của Marvel dường như đang trong địa ngục sản xuất.

Vì các bộ phim có xu hướng mất một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều để sản xuất so với trò chơi điện tử, chúng ta thường không ném thuật ngữ phát triển địa ngục xung quanh thường xuyên, vì đối với một bộ phim được sản xuất trong hơn một vài năm thường không phổ biến. Nhưng có những trường hợp ngoại lệ, với Megalopolis của Francis Ford Coppola đã được 40 năm thực hiện, và Marvel Cinematic Universe Blade dường như đang trên đường trở thành một ví dụ điển hình khác.

Bởi vì bộ phim sẽ chứng kiến một nửa ma cà rồng chiến đấu với địa ngục và các ma cà rồng khác trớ trêu thay lại phải đối mặt với một địa ngục sản xuất của riêng nó. Đã có một loạt các tên tuổi khác nhau gắn liền với bộ phim như biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất, v.v., hầu hết trong số họ đã thoái vị dự án do xung đột lịch trình hoặc sự khác biệt sáng tạo, và bây giờ, mặc dù có kế hoạch quay trong những tháng tới, một đạo diễn khác đã rời khỏi bộ phim.

Yann Demage đã rời khỏi ghế đạo diễn, đặt ra câu hỏi ai sẽ lấp đầy nó và liệu bộ phim có thực sự bắt đầu quay theo kế hoạch hay nếu một sự chậm trễ khác đang được thực hiện.

Tình huống khá vui nhộn này đã kích động bản gốc Blade, Wesley Snipes, đưa đến X để chế giễu bộ phim, nói: "Blade, những người lãnh chúa vẫn tìm kiếm nước sốt bí mật, cưỡi xe trượt tuyết khi tham gia giao thông, hơi thô bạo. Người đi bộ ban ngày làm cho nó trông dễ dàng, phải không?"

Với tất cả những thay đổi này trong tâm trí, bạn vẫn còn hy vọng cao cho bộ phimBlade do Mahershala Ali dẫn dắt?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo