Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Legend of Zelda Movie

Wes Ball sử dụng Triforce of Wisdom hỏi về Zelda yêu thích của anh ấy

Không trả lời không có nghĩa là không biết về điều gì đó.

HQ

Tháng 11 năm ngoái, Nintendo đã xác nhận điều mà trong nhiều năm chỉ là tin đồn (và giấc mơ) mà hàng triệu game thủ và người hâm mộ đã chờ đợi: Thông báo về việc sản xuất một bộ phim hành động trực tiếp về The Legend of Zelda. Sự tự tin đến từ thành công của The Super Mario Bros. Movie đã khiến Nintendo và Sony Pictures cũng công bố đạo diễn cho bộ phim, Wes Ball. Ball có nhiều kinh nghiệm chỉ đạo các bộ phim hành động kinh phí lớn, chẳng hạn như The Maze Runner và Kingdom of the Planet of the Apes. Tuy nhiên, cũng có một câu hỏi giữa một bộ phận công chúng: Liệu Wes Ball có phải là người phù hợp để chỉ đạo cuộc phiêu lưu tuyệt vời này?

Chúng tôi sẽ chỉ có thể trả lời câu hỏi đó vào ngày chúng tôi ngồi xem phim, nhưng ít nhất chúng tôi biết rằng đạo diễn không ở đó chỉ vì hợp đồng. Ball dừng lại để trả lời trên thảm đỏ tại buổi ra mắt Kingdom of the Planet of the Apes, nơi một phương tiện truyền thông hỏi anh ta danh hiệu Zelda yêu thích của anh ta là gì, anh ta trả lời, không phải không có một chút suy ngẫm: Tốt hơn là tôi không nên nói.

Tất cả chúng ta đều biết internet và mạng xã hội hoạt động như thế nào, và có những người đặt câu hỏi về vai trò của Ball và kiến thức của anh ấy về bộ truyện. Có vẻ như chính đạo diễn muốn giải quyết vấn đề bằng cách đăng một hình ảnh lên X yêu cầu mọi người bình tĩnh và có câu trả lời tốt nhất có thể.

"Bình tĩnh lại, các bạn. Tôi là một trong số các bạn. Tôi đã học được từ một người khôn ngoan: khi nói đến Zelda, tốt nhất là không nên nói bất cứ điều gì, vì mọi thứ bị hiểu sai.

"Người đàn ông khôn ngoan" mà chúng ta tưởng tượng là Shigeru Miyamoto, người tham gia rất nhiều vào bộ phận chuyển thể phim và truyền hình của nhượng quyền thương mại Nintendo. Và nếu bản thân tác giả của Zelda hoàn toàn tin tưởng rằng Wes Ball là ứng cử viên phù hợp để đạo diễn bộ phim, thì ai dám thách thức anh ta?

The Legend of Zelda Movie

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo