Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Watchmen Chapter 1

Watchmen Chapter 1 sẽ ra mắt kỹ thuật số vào tháng tới

Bộ phim hoạt hình sẽ là phần đầu tiên của một phần mới về tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng của Dave Gibbons.

Mặc dù có một bộ phim live-action vào cuối những năm 2000 và một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2020, DC rõ ràng tin rằng chúng ta vẫn chưa có đủ Watchmen. Tiếp theo là một sản phẩm hoạt hình sẽ được chia thành nhiều phần và trình bày một phần khác về tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng của Dave Gibbons.

Phần đầu tiên, được đặt tên là Chapter 1, sẽ đến sớm nhất là vào ngày 13 tháng Tám. Đây sẽ là một bản phát hành kỹ thuật số có nghĩa là bạn sẽ có thể xem loạt phim từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Nó sẽ được theo sau bởi một bản phát hành vật lý 4K UHD và Blu-ray vào ngày 27 tháng Tám.

Bộ phim được đạo diễn bởi Brand Vietti và có một dàn diễn viên khá xếp chồng lên nhau, bao gồm những người như Matthew Rhys trong vai Nite Owl, Katee Sackhoff trong vai Silk Spectre, Titus Welliver trong vai Rorschach, Troy Baker trong vai Ozymandias, Yuri Lowenthal trong vai Wally Weaver, v.v.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu Redband cho Chapter 1 bên dưới, cũng như tóm tắt của nó.

"Trong một thế giới khác, vụ sát hại một siêu anh hùng do chính phủ tài trợ đã kéo các đồng nghiệp ngoài vòng pháp luật của anh ta ra khỏi chế độ hưu trí, vào một bí ẩn đe dọa cuộc sống của họ và chính thế giới."

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo