Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Lord of the Rings: The Hunt for Gollum

Warner thông báo sản xuất bộ phim 'Lord of the Rings: The Hunt for Gollum ' với Andy Serkis và phát hành vào năm 2026

Bộ phim sẽ do Andy Serkis đạo diễn và sản xuất bởi Peter Jackson.

HQ

Middle-earth vẫn còn nhiều câu chuyện để kể trên màn ảnh lớn và nhỏ. Trong khi chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ sử thi khổng lồ The Rings of Power trên Prime Video, IP (vẫn nằm trong tay của Embracer Group) có thêm hai dự án nữa trong các tác phẩm về vũ trụ của Tolkien và Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Warner Bros. hôm nay đã công bố việc sản xuất Lord of the Rings: The Hunt for Gollum, một bộ phim về nhân vật Chúa tể của những chiếc nhẫn nham hiểm đã được Andy Serkis đưa lên màn ảnh một cách xuất sắc trong bộ ba phim của Peter Jackson. Serkis, mặc dù đã tiếp tục thành công sự nghiệp của mình ở Hollywood, chưa bao giờ nói lời tạm biệt với vai diễn quan trọng nhất của mình, và bây giờ anh sẽ không chỉ đóng vai người hobbit một thời bị hạ thấp bởi ảnh hưởng của One Ring, mà còn chỉ đạo bộ phim. Và anh ấy sẽ có một cận vệ, vì Peter Jackson sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim với công ty con của Warner, New Line Cinema.

Hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết về dự án, nhưng nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2026.

Chúng ta cũng biết rằng trong các tác phẩm là Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim, một bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của The Hobbit, do Kenji Kamiyama đạo diễn.

Lord of the Rings: The Hunt for Gollum

Cảm ơn bạn, Variety.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo