Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Suicide Squad: Kill the Justice League

Warner Bros. hứa hẹn Rocksteady sẽ thực hiện lộ trình đã hứa của Suicide Squad

Nhưng họ cũng bóng gió rằng sau đó mọi chuyện kết thúc.

HQ

Suicide Squad: Kill the Justice League đã và đang là một thảm họa, và ngay bây giờ có rất ít người chơi đến nỗi thật khó để tưởng tượng Rocksteady thậm chí còn cung cấp lộ trình nội dung đã hứa. Điều này đã không được giúp đỡ bởi cuộc điều tra của Jason Schreier, phát hiện ra rằng trò chơi hiện chỉ nhận được "một số hỗ trợ barebones, chắc chắn không nhiều như họ dự định ban đầu."

Nhưng bây giờ Warner Bros. cuối cùng đã nói rõ với IGN, rằng lộ trình hiện tại sẽ được thực hiện bởi Rocksteady, vì vậy hỗ trợ sẽ không bị rút lại sớm:

Giải quyết mối quan tâm của cộng đồng này, Warner Bros. nói với IGN rằng Rocksteady sẽ xem xét năm hỗ trợ đầu tiên củaSuicide Squad: Kill the Justice League, nhưng từ chối bình luận về những gì xảy ra sau đó. "Chúng tôi chưa thảo luận về bất cứ điều gì chưa được công bố", một phát ngôn viên nói thêm.

Như đã nêu trong tuyên bố của người phát ngôn, họ không muốn bình luận về sự hỗ trợ ngoài lộ trình, điều này tự nhiên khiến bạn tự hỏi khả năng trò chơi sẽ thực sự tiếp tục chạy sau khi họ đã cung cấp nội dung đã hứa.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo