Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
WarioWare: Move It

WarioWare: Move It - Hướng dẫn mở khóa Pyoro W

Có một trò chơi nhỏ Pyoro cho mỗi tựa game WarioWare. Cái mới được gọi là Pyoro W, bạn sẽ thích nó và đây là cách mở khóa.

HQ

Các tựa game WarioWare có thể chủ yếu là về các trò chơi vi mô, nhưng khi bạn tiến bộ qua chúng, tất cả chúng đều ẩn các trò chơi nhỏ phức tạp hơn, gizmos và các hoạt động kỳ quặc khác như các tính năng bổ sung. Có lẽ trò chơi mở khóa được yêu thích nhất đối với người hâm mộ là Pyoro, trò chơi nhỏ bắt đầu với việc con chim mở rộng lưỡi dài, giống như bò sát theo đường chéo để lấy một số hạt giống nhưng kể từ Mega Microgame$ đầu tiên, chúng ta đã thấy làm tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc nhổ hạt giống và gần đây hơn, trở thành trùm cuối khổng lồ trong WarioWare: Get it Together.

Trong WarioWare: Move It rất khéo léo, hiện đã có trên Nintendo Switch, chú chim đạt đến sự tiến hóa mới nhất dưới dạng Pyoro W, một trò chơi nhỏ tuyệt vời khác liên quan đến các tính năng cụ thể của mục mới.

Cách mở khóa Pyoro W

Người hâm mộ của loạt WarioWare có lẽ có thể đoán được ngay bây giờ, vì ở đây bạn phải làm giống như trong nhiều phần trước. Để chơi Pyoro W, bạn sẽ phải xem và chơi mọi trò chơi vi mô của 200+ được cung cấp ít nhất một lần.

Đây là một quảng cáo:

Và làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Trong quá trình phát triển tự nhiên của trò chơi trong Chế độ câu chuyện, bạn sẽ đi một chặng đường dài về các trò chơi vi mô đã cố gắng vì một lần nữa, tất cả các thử thách kéo dài hàng giây này được phân loại theo các nhân vật khác nhau tạo nên "cốt truyện" (đồng thời, bao gồm các tư thế bắt đầu khác nhau), khi dừng lại trên đảo. Tuy nhiên, để xem từng trò chơi trong số 223 trò chơi vi mô trong WarioWare: Move It, bạn sẽ phải chơi từng nhân vật nhiều lần, vì không có cách nào để xem tất cả chúng trong lần chạy đầu tiên của bạn.
Tại sao vậy? Bởi vì mỗi điểm dừng trong Chế độ câu chuyện đều kết thúc bằng cách đánh bại Trùm cuối của từng nhân vật, và do đó, về mặt toán học, bạn không thể xem tất cả các trò chơi vi mô trong một lần ngồi khi các vòng của chúng là khoảng 15-20 trò chơi vi mô với một số lần lặp lại được thêm vào. Khi bạn đã hoàn thành mọi nhân vật trong Chế độ câu chuyện, bạn có thể truy cập cuộc phiêu lưu của họ một lần nữa, và sau đó, sự kế thừa của trò chơi vi mô sẽ trở nên vô hạn, thỉnh thoảng tăng độ khó và tốc độ.
Nếu bạn muốn biết bạn đã hoàn thành nhân vật nào, đừng nhìn vào bản đồ vì đáng buồn là trò chơi không hiển thị cho bạn ở đó - thay vào đó bạn phải vào Bảo tàng để kiểm tra. Bên trong, mỗi nhân vật hoàn thành đều được đánh dấu bằng một ngôi sao và nếu ai đó không có, bạn có thể truy cập để xem bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu trò chơi vi mô.

WarioWare: Move It danh sách ký tự

(Theo thứ tự xuất hiện trong Chế độ câu chuyện - tất cả chúng đều có 21 trò chơi vi mô, ngoại trừ Wario, người chỉ có 13).


 • Wario

 • Mona

 • Crygor, Penny và Mike

 • Ashley và Red

 • Orbulon

 • Kat và Ana

 • Dế và bọ ngựa

 • Jimmy T

 • Rê bóng và Spitz

 • 9 Volt

 • Núi lửa Wario

Ok... vậy làm thế nào để tôi có thể xem các trò chơi vi mô mà tôi đang thiếu? Không có kỹ thuật bí mật nào để tìm những người bạn chưa chơi, nhưng trong thực tế khi bạn đã xem các khoản tín dụng đã chơi, bạn sẽ có đủ kỹ năng để chơi các vòng nhân vật của 30+ trò chơi vi mô một cách dễ dàng. Với 2-3 lần thử, thường là đủ để thấy tất cả chúng được cung cấp yếu tố ngẫu nhiên nhất định cho chúng.


 • Mẹo: Nếu bạn vừa xem trò chơi vi mô mà bạn đã bỏ lỡ và không thích tiếp tục chơi cùng một nhân vật vì nó trở nên mệt mỏi hoặc nhàm chán, bạn có thể thoát khỏi trò chơi ngay khi bạn nhìn thấy trò chơi và nó sẽ được trưng bày tại Bảo tàng.

Đây là một quảng cáo:

Khi mỗi nhân vật hiển thị một ngôi sao, Pyoro W cuối cùng sẽ có mặt trên bản đồ. Hãy chơi nào!

Cách chơi Pyoro W

Trong Pyoro W, bạn kiểm soát cách hai hòn đảo song song có hình nền tảng hình chữ nhật nghiêng bằng cách nghiêng bộ điều khiển Joy-Con tương ứng của bạn. Hãy xem nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong trò chơi để hiểu cơ chế liên quan đến các loại kẻ thù, Pyoro lăn béo hoặc mỏng, số nhân, cánh hoa và hơn thế nữa:

Văn bản liên quan

0
WarioWare: Move It Score

WarioWare: Move It

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Wario đã trở lại cho một chuyến đi chơi khác về sự điên rồ của bữa tiệc liên quan đến chuyển động vui nhộn, trong phần tiếp theo quen thuộc và thiếu sót này.Tải nội dung tiếp theo