LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Warhammer Skulls trở lại vào tháng 5 này

   Chúng ta sẽ xem xét nhiều trò chơi Warhammer sắp tới, bao gồm Space Marine II.

   HQ

   Nếu bạn là một fan hâm mộ Warhammer, bạn sẽ muốn khoanh tròn ngày 23 tháng 5 trên lịch của mình vì Games Workshop sẽ tổ chức sự kiện Warhammer Skulls năm nay vào chính ngày đó.

   Buổi giới thiệu sẽ phục vụ như một cửa hàng một cửa để tìm hiểu tất cả về các trò chơi và dự án video Warhammer sắp tới đang được thực hiện. Trong năm nay, chúng tôi được hứa hẹn xuất hiện từ Warhammer 40,000: Space Marine II, Warhammer 40,000: Boltgun, Warhammer 40,000: Rogue Trader, Total War: Warhammer III, Blood Bowl 3, Warhammer 40,000: Tacticus, Warhammer 40,000: Battlesector, Warhammer 40,000: Warpforge và Warhammer 40,000: Darktide.

   Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 lúc 17:00 BST / 18:00 CEST và một lần nữa sẽ được tổ chức bởi The Haunting of Bly Manor và Gears of War nam diễn viên Rahul Kohil. Trước sự kiện này, các tựa game Warhammer hiện tại và DLC của chúng sẽ được giảm giá tới 90% trên các mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số và chúng ta có thể mong đợi một vài phần mềm miễn phí khởi động.

   Đón xem chương trình tại kênh Warhammer Twitch.

   HQ
   Warhammer Skulls trở lại vào tháng 5 này


   Tải nội dung tiếp theo