Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết
Warhammer 40,000: Darktide

Warhammer 40.000: Darktide: Bí mật của Thần máy

Fatshark cung cấp cho chúng ta đồ chơi hủy diệt mới và một cấp độ mới miễn phí

HQ

Điều thú vị về Darktide là nó khiến bạn muốn nhiều hơn nữa, mặc dù cuộc sống ở Thành phố Hive là bất cứ điều gì ngoài vui vẻ, và toàn bộ tiền đề của trò chơi là bạn có thể sử dụng được. Rất tiêu hao. Trong trường hợp bản cập nhật Secrets of the Machine God mới, chúng tôi nhận được thứ gì đó ít nhất là một chút lễ hội, thậm chí cũng ấn tượng. Khu nhà xưởng cũ và máy móc đồ sộ. Darktide là nhiều về bối cảnh như lối chơi thực tế, bởi vì bạn có nghĩa là cảm thấy hơi khó chịu với môi trường xung quanh.

Warhammer 40,000: Darktide

Ở trung tâm của Free-LC này, chúng tôi có một khu phức hợp sản xuất vô chủ, một Foundryplex, một kỳ quan lớn của thời đại của nó, nhưng cũng là một cái gì đó đòi hỏi phải làm mát rộng rãi, vẫn hoạt động, mặc dù các máy móc đã không hoạt động trong nhiều thiên niên kỷ. Điều này không chỉ thân thiện với truyền thuyết mà còn cho phép Fatshark tạo ra một thiết kế cấp độ bao gồm các yếu tố của tuyết và băng, kết hợp với âm nhạc xung quanh rực rỡ được cung cấp bởi nhà soạn nhạc huyền thoại Jesper Kyd. Loại của nó được đặt bên ngoài thành phố Hive bình thường, một "khu vực liên vùng" mà nó gọi, và được sử dụng để chế tạo thép Moebian, một thành phần quan trọng trong việc chế tạo xe tăng chiến đấu trong những ngày xa xưa.

Nó khá khác biệt, vì một NPC cấp mới có mặt, và công việc của bạn về cơ bản là tham gia, khởi động nhà máy, lấy tài nguyên và ra ngoài với càng nhiều càng tốt. Nó rất cổ điển, và thực sự khiến bạn cố gắng làm việc hiệu quả nhất có thể. Phương pháp chính xác mà bạn thực hiện về các mục tiêu là biến, điều này hơi lạ, nhưng cũng tạo ra khả năng chơi lại tuyệt vời. Nói chung, tôi thấy rằng Fatshark đã quản lý để thay đổi mục tiêu cho các cấp độ khác nhau đến một mức độ làm cho việc chơi lại trở nên thú vị và khả thi hơn rất nhiều, thành thật mà nói, tôi thường chỉ nhảy vào một nhiệm vụ chơi nhanh và hài lòng với bất cứ điều gì tôi được ném vào.

Đây là một quảng cáo:
Warhammer 40,000: Darktide

Bốn loại vũ khí mới được giới thiệu, ba biến thể mới cũng vậy. Yêu thích của tôi là Godwyn-Branx Pattern Bolt Pistol cổ điển. Đó là điện thoại di động, và gói một cú đấm nghiêm trọng. Nó giống như Deseert Eagle của vũ trụ Warhammer. Tôi biết nó được cho là cực kỳ hiếm trong trò chơi, nhưng tôi thực sự muốn có vũ khí này khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt.

Ogryns có được cái cuốc hai tay của riêng họ. Đúng vậy, những kẻ vũ phu to lớn, dường như có thể hoạt động như cả lá chắn nhân loại và quân xung kích cận chiến bây giờ đều có cuốc, bởi vì những kẻ vũ phu tàn bạo nhất đó thực sự cần thêm búa cho chiến thuật búa và đe của anh ta. Không có gì ngạc nhiên, có hai biến thể nặng và một biến thể trung bình, vì không có gì trong thế giới của Ogryns là nhẹ.

Warhammer 40,000: DarktideWarhammer 40,000: Darktide
Đây là một quảng cáo:

Nếu bạn biết truyền thuyết của mình, bạn cũng biết Adeptus Arbites có công việc khó khăn là kiểm soát dân số địa phương của Thành phố Tổ ong, một công việc được thực hiện một phần với Shock Maul. Nó là công cụ cùn nhất, và như tên cho thấy, nó cũng sẽ làm choáng váng đối thủ của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, súng ngắn nòng đôi. Thêm máu me không phải là tùy chọn, nó ở đó, và tôi không thể hiểu rằng việc có một phiên bản Assault Shotgun tên là "Hacker" đã không bị cấm bởi một số loại ủy ban đạo đức.

Warhammer 40,000: DarktideWarhammer 40,000: Darktide

Vẫn nên sử dụng lựu đạn và vũ khí cận chiến khi có thể, hệ thống chiến đấu không thay đổi và đạn dược không chính xác là phong phú. Điều này dẫn tôi đến điểm tiếp theo, sinh tồn, bởi vì một điều mà Darktide cần là suy nghĩ não lớn, và những người chơi ngu ngốc sẽ bị hạ gục và bắt giữ, sử dụng bộ dụng cụ sức khỏe rất hạn chế quá sớm hoặc lãng phí đạn dược vào các mục tiêu xứng đáng bị giáng vào mặt. Tuy nhiên, số lượng người chơi vốn dở trong trò chơi dường như ở mức tối thiểu tuyệt đối, và điều này đã làm tăng sự thích thú lên rất nhiều.

Trong khi tôi rất vui vì Fatshark liên tục cải tiến trò chơi, mở rộng nó một cách nhẹ nhàng như thế này, tôi phải nói rằng tôi vẫn ước có một cách phong cách RPG cổ điển hơn để cải thiện nhân vật của bạn. Tôi cũng muốn xem nhiều nội dung theo cốt truyện hơn, việc sử dụng NPC trong trò chơi là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng chúng tôi có thể có nhiều lần mỗi lần, với các mục tiêu nhiệm vụ khác nhau, có lẽ cùng một lúc, buộc nhóm phải đi một nửa trên hai hoặc hoàn toàn cam kết với một, với các phần thưởng khác nhau.

Warhammer 40,000: DarktideWarhammer 40,000: Darktide

Tôi rất vui khi Fatshark dường như cam kết hỗ trợ trò chơi trong tương lai, bởi vì nó hiện là một trong những game bắn súng chuồng gây nghiện nhất mà tôi từng thử, và chưa kể, một trong những trò chơi Warhammer 40K đích thực nhất trên thị trường.

Warhammer 40,000: Darktide

Văn bản liên quan

Warhammer 40,000: Darktide trên Xbox Series X/SScore

Warhammer 40,000: Darktide trên Xbox Series X/S

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau cả năm trì hoãn, phiên bản Xbox Series S / X của cuộc phiêu lưu hành động mới nhất của Fatshark Thụy Điển hiện đã được phát hành, cùng với những thay đổi lớn với một bản vá mới.Tải nội dung tiếp theo