Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Warhammer 40,000: Boltgun

Warhammer 40,000: Boltgun - Giả mạo tham nhũng

DLC đầu tiên cho một trong những game bắn súng boomer hay nhất trong bộ nhớ gần đây đã đến.

HQ

Năm ngoái, một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với 40.000 người hâm mộ Warhammer. Một Space Marine phóng xuống một hành tinh bị nhiễm Chaos, không có gì ngoài rất nhiều súng và thanh kiếm xích của anh ta để xé toạc và xé đường đến trùm cuối và thanh trừng, thanh trừng, thanh trừng. Warhammer 40,000: Boltgun là một game bắn súng tuyệt vời cuối cùng đã cho chúng tôi trải nghiệm Space Marine như Doomguy mà chúng tôi mong muốn.

Bây giờ, hơn một năm kể từ khi phát hành trò chơi chính, Malum Caedo nhận được một cuộc gọi từ Imperium nói với anh ta rằng anh ta vẫn chưa hoàn thành việc thanh trừng, và có lực lượng Chaos tích lũy một lần nữa tại một lò rèn cũ được sử dụng bởi Mechanicum. Và vì vậy, giống như một anh hùng hành động thập niên 80, Caedo mặc quần áo một lần nữa và lau máu khỏi thanh kiếm xích của mình, sẵn sàng chiến đấu một lần nữa.

Warhammer 40,000: Boltgun

DLC Forges of Corruption cho Warhammer 40,000: Boltgun về cơ bản cung cấp một chiến dịch ngắn, nhỏ được giải quyết vào cuối trò chơi cơ bản. Năm cấp độ, bốn trong số đó là các vấn đề Boltgun điển hình với đủ kẻ thù để biến Caedo trở thành một trong những Thủy quân lục chiến không gian mạnh nhất mọi thời đại, và không gian mở, rộng lớn để bạn lặn qua khi bạn bắn hết vòng này đến vòng khác để đặt những con daemon và giáo phái phiền phức này xuống đất. Cấp độ cuối cùng là một trận đấu trùm lớn, nơi bạn phải hạ gục chính lò rèn bị hỏng trong khi chiến đấu chống lại những kẻ thù lớn nhất từ trò chơi cơ bản và DLC.

Đây là một quảng cáo:

Forges of Corruption được hưởng lợi rất nhiều từ thiết lập chặt chẽ, tập trung của nó. Hành trình đến lò rèn không chỉ được kể bởi những thi thể bạn để lại khi thức dậy, mà bạn còn thấy những vùng đất pixel xung quanh bạn phát triển trong tham nhũng khi bạn đến gần. Những khối đá nguyên khối lớn trong quá trình tạo ra Imperium trải dài trên đầu khi bắt đầu mỗi cấp độ, và kích thước khổng lồ của chúng buộc bạn phải nghĩ về việc có bao nhiêu daemon đang chờ bạn ở phía trước. Thiết kế trực quan và giao diện của các cấp độ này rất tuyệt, và trong khi việc sử dụng không gian mở và một số chiều dọc bổ sung được hoan nghênh, tôi phải chỉ ra nếu bạn biết Boltgun, bạn biết những cấp độ này. Bắn theo cách của bạn về phía trước, thỉnh thoảng lấy chìa khóa để tiến tới khu vực tiếp theo, thanh trừng càng nhiều kẻ thù càng tốt. Rửa sạch và lặp lại. Đó là một công thức không bao giờ mệt mỏi, mặc dù tôi muốn có thể thấy một số thiết kế cấp độ thử nghiệm hơn trong DLC này.

Ở những nơi khác, chúng ta thấy những bổ sung mới dưới dạng kẻ thù bổ sung và vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù nói trên. Đội hình của quân đội Chaos được củng cố bởi Chaos Marine (một phiên bản yếu hơn một chút của Chaos Space Marine có thể sử dụng Plasma Gun), Chaos Havoc (Chaos Space Marine với bệ phóng tên lửa), Chaos Terminator mới dịch chuyển tức thời và đuổi theo bạn bằng móng vuốt, và Helbrute hùng mạnh.

Bên ngoài Helbrute, một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho danh sách kẻ thù, mang đến cho bạn một cuộc chạm trán trùm tàn khốc có thể ném lượng lửa không kể xiết vào bạn, dẫm lên đầu bạn trong cận chiến và thậm chí tự chữa lành trở lại khi bạn cũng thở phào, phần còn lại của đội hình kẻ thù mới có thể cảm thấy như chúng không có nhiều tác động. Chúng nằm độc đáo trong các cuộc chạm trán được tìm thấy trong Forges of Corruption, và cực kỳ thỏa mãn khi thổi thành các khối pixel, nhưng so với Helbrute, chúng dễ dàng mờ dần vào nền, trở thành một chút máu me khác mà bạn bước qua trên đường đến phòng bên cạnh.

Đây là một quảng cáo:
HQ

Vũ khí mới trong Forges of Corruption là Missile Launcher, có hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và gây ra hàng đống sát thương văng trong AoE, và Mega-Melter, thành thật mà nói là sự bổ sung duy nhất cho kho vũ khí mà tôi có thể hy vọng. Các vũ khí trong trò chơi cơ bản của Boltgun được triển khai rất tốt, mỗi loại đóng vai trò độc đáo của riêng mình và chống lại một số kẻ thù nhất định, nhưng có cảm giác như thực sự không có gì để chỉ cắt qua các con trùm. Vào Mega-Melter, yêu thích mới yêu thích của tôi để đi bộ đến Greater Daemon và gửi chúng trở lại Warp với nhiều bức ảnh nhiên liệu lửa nhất có thể. Như trường hợp trong vũ khí của trò chơi cơ bản, thiết kế âm thanh ở đây một lần nữa ở đỉnh cao, và hai nhạc cụ mới này tạo nên một điệp khúc hoàn hảo về cái chết ngọt ngào được gửi đến kẻ thù của Imperium.

Trong khi tuần trước đầy rẫy các cuộc thảo luận về một DLC khác, người hâm mộ Warhammer 40,000, những người chơi trước đây của Boltgun và những người chỉ muốn có một chiến dịch bắn súng bùng nổ tuyệt vời không nên bỏ lỡ Forges of Corruption. Với £ 5, bạn có được một chiến dịch phong nha chứa đầy các đoạn cắt cảnh và cấp độ cách điệu, một vài kẻ thù mới để cảm nhận cơn thịnh nộ của bạn và một vài vũ khí tuyệt vời để loại bỏ nó. Đó là một phần tiếp theo nhỏ, nhịp độ nhanh của trò chơi cơ bản. Chặt chẽ và tập trung, nó mang lại cho tôi hy vọng lớn cho bất cứ địa ngục nào Malum Caedo bị mắc kẹt tiếp theo.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
+
Chiến đấu tuyệt vời, hình ảnh mới và thú vị, thiết kế âm thanh phi thường, vũ khí mới vui nhộn
-
Thiết kế cấp độ cảm thấy một chút công thức, giống kẻ thù mới có thể tốt hơn
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo