Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Vũ trụ bóng tối của Universal dường như đang thu hút kẻ lừa đảo lớn nhất mọi thời đại với Invisible Man gặp gỡ và chào hỏi

Thế giới sẽ mở cửa tại công viên giải trí Epic Universe ở Orlando vào năm tới.

HQ

Universal có kế hoạch lớn cho công viên Epic Universe tại Universal Orlando Resort. Điều này sẽ bao gồm năm thế giới theo phong cách độc đáo, với một thế giới được đóng khung xung quanh Super Nintendo World, một thế giới khác trên How to Train Your Dragon và một thế giới thứ ba ít cụ thể hơn về thương hiệu và được đặt tên là Dark Universe.

Đây sẽ là phong cách truyền thống hơn để cung cấp một khu vực theo chủ đề kinh dị và ma quái mà chúng ta thấy ở rất nhiều công viên giải trí trên khắp thế giới, và với việc mở cửa khu vực này được lên kế hoạch cho năm tới, Universal đã tiết lộ những gì nó sẽ cung cấp.

Ngoài việc có các địa điểm và khu vực được thiết kế để gây bất ổn và khiến người hâm mộ sợ hãi với tính thẩm mỹ rùng rợn, cũng sẽ có hai điểm thu hút thích hợp. Đầu tiên là Monsters Unchained: The Frankenstein Experiment, và điều này sẽ chứng kiến cháu gái chắt của Victor Frankenstein được giao nhiệm vụ phục hồi một số quái vật gây bệnh cho vùng đất và cuối cùng cũng cố gắng chế ngự Dracula. Chuyến đi còn lại sẽ là Curse of the Werewolf và sẽ là một tàu lượn quay, nơi bạn phóng to dọc theo một con đường rừng trong khi tránh những người sói ẩn nấp trong bóng tối.

Những điểm tham quan này nằm trên đỉnh của một vài nhà hàng theo chủ đề như Das Stakehaus (một nhà hàng bít tết theo chủ đề ma cà rồng) và The Burning Blade Tavern (một quán rượu bùng cháy cứ sau 20 phút).

Đây là một quảng cáo:

Nhưng điều lớn nhất thu hút sự chú ý của chúng tôi là cuộc gặp gỡ và chào hỏi với các nhân vật và cách Universal dường như đang thu hút sự lừa đảo lớn nhất mọi thời đại. Trong khi lang thang quanh làng Darkmoor (vì khu vực này sẽ được lồng tiếng), bạn có thể tìm thấy các diễn viên ăn mặc như Frankenstein's Monster, Bride of Frankenstein, Ygor, và Invisible Man... Chúng tôi không chắc làm thế nào bạn có thể nói anh ấy thực sự ở đó, nhưng đây có vẻ như là một cơ hội chín muồi cho một số bức ảnh vui nhộn và ảnh tự sướng với một nhân vật nổi tiếng là không thể chụp ảnh dễ dàng.

Bạn sẽ đến Darkmoor vào năm tới?

Vũ trụ bóng tối của Universal dường như đang thu hút kẻ lừa đảo lớn nhất mọi thời đại với Invisible Man gặp gỡ và chào hỏi
Universal
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo