LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Just Cause 4

   Vòng sa thải mới và hai lần đóng cửa trang web tại Avalanche Studios

   Những người tạo ra Just Cause và Mad Max đã sa thải 50 công nhân.

   HQ

   Ngay cả vào những thời điểm như thế này, khi chúng ta kỷ niệm tương lai của ngành theo một cách đặc biệt với các sự kiện và sự kiện ra mắt lớn, chúng ta không quên rằng năm 2024 đang chứng tỏ là năm tồi tệ nhất từ trước đến nay đối với những người lao động, những người tạo ra những tựa game mà chúng ta rất yêu thích. Bây giờ chúng tôi đã xác nhận rằng một nhóm phát triển lớn khác đang thu hẹp lực lượng lao động và văn phòng của mình trên khắp thế giới.

   Avalanche Studios, tác giả của loạt phim Just Cause, Mad Max, Rage và nhiều người khác, đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức của họ thông báo rằng họ đang đóng cửa hai trong số năm địa điểm của họ trên khắp thế giới (New York và Montreal), và sẽ giảm 9 % lực lượng lao động toàn cầu của họ có nghĩa là 50 dư thừa.

   "Đây là một quyết định đặc biệt khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng cần phải đảm bảo một tương lai ổn định và bền vững cho công ty.

   "Trọng tâm của chúng tôi bây giờ là hỗ trợ tất cả các Avalanchers vượt qua thời điểm khó khăn này. Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp vô giá của những người đang rời đi và vẫn cam kết tạo ra những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi của chúng tôi. "

   Hiện tại vẫn chưa biết liệu có bất kỳ dự án nào đang diễn ra của công ty bị ảnh hưởng hay không. Theo trang web Game Industry Layoffs, theo dõi tình trạng mất việc làm của các chuyên gia trong ngành, hơn 10.200 việc làm đã bị mất chỉ trong năm nay.

   Just Cause 4

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo