Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Volgarr the Viking II

Volgarr the Viking II đã được công bố với kế hoạch ra mắt vào tháng Tám

Tiết lộ xảy ra trong buổi giới thiệu Guerrilla Collective 2024.

Mùa hè của các sự kiện chơi game đã bắt đầu. Buổi giới thiệu Guerrilla Collective 2024 đã chính thức diễn ra, điều đó có nghĩa là có một loạt các tiết lộ và thông tin mới trong tự nhiên về các tựa game độc lập sắp tới khác nhau. Một trong số đó là thông báo về phần tiếp theo thực sự được thiết lập để ra mắt trong vòng một vài tháng.

Cụ thể, Volgarr the Viking II đang trên đường. Phần tiếp theo sẽ đến từ Digital Eclipse tập trung vào retro. Trò chơi được cho là lấy bối cảnh "bối cảnh của những thế giới lấy cảm hứng từ Bắc Âu mới và lớn hơn bao giờ hết" và chúng ta có thể mong đợi một bước tiến về hành động cuộn bên 2D của trò chơi đầu tiên.

Lối chơi và chiến đấu vẫn sẽ tàn bạo và đòi hỏi khắt khe và sẽ thấy người chơi chết rất nhiều trong suốt cuộc phiêu lưu, nhưng bây giờ sẽ có chế độ luyện tập, trạm kiểm soát, lưu hồ sơ và tiếp tục không giới hạn để giúp mọi người thưởng thức trò chơi mà không quá căng thẳng. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi ở định dạng hardcore nhất của nó, điều đó vẫn rất có thể.

Nếu không, hãy mong đợi một loạt các loại kẻ thù và trùm mới sẽ vượt qua, một số sức mạnh và vật phẩm ma thuật mới, các công cụ chạy tốc độ được nướng như hẹn giờ trên màn hình và chế độ không HUD, cộng với sáu kết thúc để khám phá dựa trên hiệu suất của người chơi và cấp độ ẩn để tìm tốt nhất.

Mặc dù bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo cho Volgarr the Viking II bên dưới, bạn cũng có thể xem bộ sưu tập hình ảnh của trò chơi, để chuẩn bị cho bạn ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và Switch vào ngày 6 tháng 8 năm 2024.

HQ
Volgarr the Viking IIVolgarr the Viking II
Volgarr the Viking IIVolgarr the Viking IIVolgarr the Viking II

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo