Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Visions of Mana

Visions of Mana ra mắt vào cuối tháng Tám

Game nhập vai sắp tới của Square Enix đang hướng đến PC, PlayStation 4/5 và Xbox Series S / X. Chúng tôi cho rằng cũng sẽ có phiên bản Switch 2 vào năm tới.

HQ

Một trò chơi mà chúng tôi không được xem trong Summer Game Fest hoặc Xbox Games Showcase là Visions of Mana sắp tới của Square Enix, điều này có vẻ hơi lạ khi xem xét rằng nó đã được công bố vào đầu năm 2021 và sẽ đến trong năm nay.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Square Enix quên mất trò chơi nhập vai sắp tới của họ, vì họ hiện đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cuối cùng cũng giới thiệu ngày ra mắt - mà, thật thú vị, không còn xa chút nào.

Rõ ràng, vào ngày 29 tháng Tám, chúng ta sẽ được tiếp tục cuộc phiêu lưu với bộ ba anh hùng của mình. Không giống như trong Secret of Mana, chúng tôi thực sự sẽ nhận được một số lựa chọn thay thế để chúng tôi có thể thiết kế đội hình theo ý thích của riêng mình.

Visions of Mana là trò chơi đầu tiên trong loạt chính sau hơn 15 năm, vì vậy thật công bằng khi nói rằng người hâm mộ đã chờ đợi một thời gian dài - nhưng đánh giá qua video mới này, nó rất đáng giá. Đây là một trò chơi đẹp nổi bật chứa đầy sự quyến rũ nhập vai của Nhật Bản.

HQ
Visions of Mana

Văn bản liên quan

Visions of Mana ra mắt vào cuối tháng Tám

Visions of Mana ra mắt vào cuối tháng Tám

TIN TỨC. Viết bởi Jonas Mäki

Game nhập vai sắp tới của Square Enix đang hướng đến PC, PlayStation 4/5 và Xbox Series S / X. Chúng tôi cho rằng cũng sẽ có phiên bản Switch 2 vào năm tới.Tải nội dung tiếp theo