Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Vision sẽ có loạt phim Disney + của riêng mình

Và Paul Bettany sẽ trở lại để thể hiện nhân vật một lần nữa.

HQ

Đã nhiều năm kể từ khi WandaVision kết thúc và một phiên bản rất khác của ký tự Marvel Vision đã bay ra và dường như biến mất khỏi sự tồn tại. Kể từ đó, chúng ta không có dấu hiệu nào về sự tồn tại của Vision trong Marvel Cinematic Universe, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ nhận được một số câu trả lời về việc nhân vật robot đã ở đâu trong tương lai gần.

Variety đã báo cáo rằng Disney đã ký một thỏa thuận với Terry Matalas của Star Trek: Picard để xem người sáng tạo đóng vai trò là người dẫn chương trình cho một loạt phim Disney + mới sẽ thấy Paul Bettany trở lại và đóng lại vai trò Vision.

Các chi tiết công ty của loạt phim này vẫn chưa được biết đến cho đến nay, ngoài thực tế là nó đang để mắt đến bản phát hành năm 2026. Đây dường như là một dự án khác với chương trình Vision Quest được cho là đang được phát triển sau khi kết thúc WandaVision, và kể từ đó đã bị gạt sang một bên. Tuy nhiên, loạt phim mới này là đơn đặt hàng loạt phim live-action đầu tiên từ Marvel trong khoảng hai năm, cho thấy Disney và Marvel nhìn thấy tương lai trong việc tạo ra các tác phẩm truyền hình gốc cho Disney +.



Tải nội dung tiếp theo