Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Lord of the Rings: The Hunt for Gollum

Viggo Mortensen sẵn sàng đóng vai Aragorn một lần nữa

Sự trở lại của nhà vua?

Với một bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn mới được xác nhận, và Andy Serkis trở lại trong vai Gollum, câu hỏi liệu chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy một số ngôi sao cũ từ bộ ba phim của Jackson đã xuất hiện hay không. Rốt cuộc, nếu tin đồn là sự thật, The Hunt For Gollum sẽ diễn ra ngay trước cuộc phiêu lưu của Frodo và những người bạn của anh ta, điều này cũng để lại chỗ cho các nhân vật khác trở lại.

Aragorn và Viggo Mortensen là một trong những nhân vật mà người hâm mộ đã nói rõ rằng họ rất muốn gặp lại, và bây giờ có vẻ như chính nam diễn viên đã sẵn sàng đóng lại vai diễn này. Miễn là kịch bản có ý nghĩa và động lực cho nhân vật cảm thấy đúng. Anh ấy đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với GQ, nơi anh ấy nói:

"Tôi không biết chính xác câu chuyện là gì, tôi chưa từng nghe. Có lẽ cuối cùng tôi sẽ nghe về nó. Tôi thích đóng nhân vật đó. Tôi đã học được rất nhiều khi đóng vai nhân vật. Tôi rất thích nó. Tôi sẽ chỉ làm điều đó nếu tôi phù hợp với nó, bạn biết đấy, độ tuổi tôi bây giờ và vân vân. Tôi sẽ chỉ làm điều đó nếu tôi phù hợp với nhân vật. Sẽ thật ngớ ngẩn nếu làm điều đó nếu không."

Bạn có thể tưởng tượng thấy Viggo trở lại với vai Aragorn trong The Hunt For Gollum không?

Lord of the Rings: The Hunt for Gollum

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo