Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Warhammer 40,000: Space Marine II

Vệ binh Hoàng gia sẽ giúp chúng ta cảm thấy to lớn trong Warhammer 40,000: Space Marine II

Những người bạn nhỏ của chúng tôi cũng sẽ hữu ích trên chiến trường.

HQ

Warhammer 40,000: Space Marine II đưa mọi thứ lên một tầm cao khi nói đến mức độ xung đột mà chúng ta thấy trong trò chơi. Hàng ngàn Tyranids có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, và vì vậy bạn có thể cần một số đồng minh để giúp đánh bại chúng.

Ngoài các đồng đội Thủy quân lục chiến không gian của bạn, rất nhiều Vệ binh Hoàng gia cũng sẽ có mặt trên chiến trường. Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc sáng tạo của trò chơi, Oliver Hollis-Leick, về Imperial Guard và ý nghĩa của chúng đối với người chơi.

"Một trong những lý do tuyệt vời để bao gồm Vệ binh Hoàng gia là vì họ cung cấp bối cảnh cho kích thước và quy mô của Thủy quân lục chiến không gian. Vì vậy, khi bạn đi ngang qua Cadians và họ quỳ xuống và chào, bạn đánh giá cao, wow, tôi thực sự rất lớn.

"Một lý do khác để làm điều đó là vì Imperium tiến hành chiến tranh với nhiều nhóm quân sự khác nhau và chúng tôi muốn miêu tả một cuộc chiến 40K hoành tráng, không chỉ là Thủy quân lục chiến không gian trong một nhiệm vụ. Vì vậy, chúng ta càng có thể bao gồm, về mặt Acadians, có Adeptus Mechanicus, họ có những phương tiện khác nhau. Chúng ta càng có thể làm điều đó thì càng tốt. Và nó là, tôi thích cụm từ này, nó giống như một cuộc chiến tranh hoàn toàn, giống như một cuộc xung đột toàn diện hành tinh.

Vì vậy, chúng không chỉ tuyệt vời để thúc đẩy cái tôi của bạn mà còn có thể giúp đỡ ở đây và ở đó. Hy vọng họ giống như lính thủy đánh bộ trong trò chơi Halo hơn là siêu chiến binh có khả năng làm những điều mà Thủy quân lục chiến vũ trụ có thể làm, nhưng họ vẫn được chào đón sự giúp đỡ.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo