Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Valorant

Valorant Challengers EMEA sẽ sử dụng định dạng ba giai đoạn vào năm tới

Để tạo thêm cơ hội cho người chơi thi đấu và thể hiện kỹ năng của mình.

HQ

Riot Games đã tiết lộ rằng bối cảnh Valorant Challengers ở khu vực EMEA sẽ có một chút thay đổi khi bước vào mùa giải 2025. Giải đấu sẽ chuyển sang thể thức ba giai đoạn, trong đó mỗi giai đoạn có hai phần; Một phần chơi mùa giải thông thường và một giải đấu hoàn toàn mới, nơi các đội tốt nhất sẽ đối đầu với nhau.

Sự thay đổi cấu trúc này nhằm mục đích cung cấp nhiều cơ hội hơn cho người chơi trau dồi kỹ năng và cũng thể hiện tài năng của họ, đồng thời kiếm điểm sẽ xác định cách xác định giải đấu Ascension và các đội tham dự cho sự kiện này - với Ascension là cách một đội Challengers tiến tới Champions Tour.

Mặt khác, Riot đã khẳng định rằng Ý và Bồ Đào Nha sẽ tham gia vòng đua Challengers Spain trong tương lai để cho phép phân chia tốt hơn các khu vực và tài năng trên khắp EMEA. Điều này cũng có nghĩa là các vị trí trong giải đấu Challengers Spain sẽ được sắp xếp hơi khác nhau cho các giải đấu khu vực bên dưới Challengers, với bốn đội từ Spain: Rising vòng loại, một từ Italy: Rinascimento, một từ Portugal: Tempest, một vị trí ký tự đại diện và một từ chiến thắng một giải đấu vòng loại.

Riot Nhiều giải đấu vòng loại này sẽ khởi tranh vào cuối năm nay, với giải đấu đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 và lần cuối cùng vào tháng 11.

Valorant

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo