Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Undisputed

Undisputed để rời khỏi Quyền truy cập sớm và khởi chạy đầy đủ vào tháng Mười

Tựa game quyền anh sẽ đến với PC và console vào mùa thu này.

Công ty mẹ Plaion, nhà xuất bản Deep Silver và nhà phát triển Steel City Interactive đã xác nhận rằng cuối năm nay, tựa game quyền anh, Undisputed, sẽ bỏ lại phía sau Quyền truy cập sớm và ra mắt đầy đủ trên PC và bảng điều khiển.

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10 và với ý nghĩ đó, chúng tôi không chỉ có một đoạn giới thiệu mới, mà còn có một loạt các chi tiết bổ sung về phiên bản 'hoàn chỉnh' này của trò chơi.

Chúng tôi được biết rằng Undisputed sẽ có hơn 70 võ sĩ được cấp phép khi nó đến, bao gồm Tyson Fury và Oleksandr Usyk (những người sẽ đấu với nhau vào cuối tuần này tại Ả Rập Saudi), cũng như Canelo Alvarez, Katie Taylor và Roy Jones Jr. Nó cũng sẽ tự hào về một người tạo nhân vật, 14 địa điểm chiến đấu, bình luận được cung cấp bởi Todd Grisham và Johnny Nelson, Chế độ nghề nghiệp sâu sắc, và hệ thống sát thương và biến đổi khuôn mặt để phản ánh chấn thương quyền anh thực sự.

Ngoài ra còn hứa hẹn sẽ có một lịch DLC trả phí và miễn phí để theo dõi sự ra mắt, và nói về việc ra mắt, trò chơi sẽ ra mắt như một trong hai phiên bản; cơ sở Undisputed hoặc Undisputed Deluxe WBC Edition cũng bao gồm ba gói nội dung bổ sung như máy bay chiến đấu, trang phục và các phiên bản thay thế của máy bay chiến đấu, cũng như ba ngày truy cập sớm hơn vào trò chơi đến tháng Mười.

Khi Undisputed khởi chạy hoàn toàn, nó sẽ xuất hiện trên PC, PS5 và Xbox Series.

HQ
Undisputed

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo