Tiếng Việt
Gamereactor
đánh giá phim
Under Paris

Under Paris

Bom tấn mùa hè của Netflix có cá mập như cá mập, được mô phỏng và kết xuất trong Microsoft Word. Petter không ấn tượng.

HQ

Đó là lời cảm ơn tôi nhận được! Vì là một nhà môi trường bướng bỉnh, đam mê, quyết đoán và điên rồ đang cố gắng cứu cá mập Mako khỏi sự tuyệt chủng bằng cách làm sạch nhựa trong đại dương. Không có hành động tốt nào không bị trừng phạt, như người ta vẫn nói, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về những con cá mập sát thủ đói khát, ăn thịt bơi 3.000 km và chỉ với ác ý thuần túy "học" cách hít thở nước ngọt để trả thù.

Under ParisUnder Paris

Under Paris là bộ phim mùa hè mới lớn của Netflix do người đàn ông đằng sau Frontiers và The Divide đạo diễn, nơi một nhà sinh vật học biển dày dạn kinh nghiệm và một loạt các nhà hoạt động hipster tóc xanh nhận được gió rằng một con cá mập dài gần tám mét đã tìm đường vào sông Seine ở trung tâm Paris, và dành 49 phút để cố gắng khiến thị trưởng và cảnh sát tin vào những gì họ nói. "Đúng vậy! Chúng tôi đang nói sự thật. Những người biểu tình ướt đẫm, thường xuyên bị đâm thủng này (tất cả đều có tóc mái siêu ngắn và quần áo cũ) biết có một con cá mập giết người khổng lồ ở Paris và nó sẽ ăn thịt tất cả các bạn!! Cũng giống như trong các siêu kinh điển cũ của Spielberg, những người hoài nghi và quan chức gặp gỡ những người vị tha và các nhà hoạt động trong một hỗn hợp hạnh phúc của những bộ phim cá mập cũ, mệt mỏi chồng chất lên nhau trong một đống goo cỡ tháp Eiffel.

Under Paris
Đây là một quảng cáo:

Theo tôi, Netflix là dịch vụ phát trực tuyến chất lượng trị vì và giá cả phải chăng nhất trong số họ, tất cả đều có lựa chọn tốt nhất về cả bề rộng nhưng cũng có các dự án nhỏ hơn, đá quý và các sản phẩm địa phương. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi thực tế là trong những năm gần đây họ đã phải chịu rất nhiều xui xẻo vì mọi kịch bản họ nhổ ra giờ đây đều bị kéo xuống bởi logic ngu ngốc, lời thoại tồi, nhân vật mỏng như giấy và một lời sáo rỗng mệt mỏi hơn người kia. Trong Under Paris, đạo diễn Xavier vừa pha trộn những gì anh ấy thích trong Jaws và những gì anh ấy thích trong Deep Blue Sea, thay đổi bối cảnh thành một cái gì đó đô thị (Paris, mà bạn rõ ràng đã chọn) và thêm gia vị cho nó với các hiệu ứng trông giống như chúng được thực hiện hoàn toàn trong Microsoft Word.

Under Paris

Đây là rác rưởi. Rác tinh khiết. Những người mà chúng ta phải nhổ tận gốc thật ngu ngốc đến nỗi nó cảm thấy nhại lại, logic đáng trách đến mức bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc cười vào sự khốn khổ, và những cảnh dưới nước ở Paris khiến Sharknado trông giống như một sản phẩm của ILM. Những con cá mập bay qua mà không có trọng lượng, kích thước hoặc sự hiện diện và thường thì nước được hiển thị xung quanh cơ thể chúng được thực hiện kém đến mức các hiệu ứng máy tính 20+ năm tuổi ở Biển xanh sâu cảm thấy trong lành hơn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp, với phần giới thiệu về Under Paris, trong đó một nhóm thợ lặn bị lạc trong quá trình lấy mẫu sinh học biển ở biển khơi. Ở đây, thật kỳ lạ, hiệu ứng thực sự tốt, cũng như hình ảnh và bầu không khí, điều này khiến tôi tin rằng phần này được thực hiện bởi một nhóm khác trong một thời kỳ khác với ngân sách hoàn toàn khác so với phần còn lại của bộ phim này.

Đây là một quảng cáo:
03 Gamereactor Vietnam
3 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Under Paris

Under Paris

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Petter Hegevall

Bom tấn mùa hè của Netflix có cá mập như cá mập, được mô phỏng và kết xuất trong Microsoft Word. Petter không ấn tượng.Tải nội dung tiếp theo