Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed Shadows

Ubisoft tiết lộ Assassin's Creed Shadows Phiên bản của nhà sưu tập

Nhận một bức tượng, sách thép, sách nghệ thuật, cuộn tường, và nhiều hơn nữa.

HQ

Ubisoft đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Assassin's Creed Shadows ngày hôm qua. Trong đoạn giới thiệu điện ảnh, chúng tôi đã được giới thiệu với samurai Yasuke và shinobi Naoe, và chúng tôi cũng có một số chi tiết về game nhập vai thế giới mở.

Nó sẽ có một bản đồ có kích thước bằng Ai Cập của Assassin's Creed Origins, nó sẽ cho phép bạn hoán đổi các nhân vật chính theo ý muốn trong thế giới mở, và tất nhiên sẽ có một số trận chiến và ám sát vững chắc. Nếu bạn thực sự muốn thể hiện tình yêu của mình đối với Assassin's Creed Shadows, Ubisoft cũng đã tiết lộ phiên bản Collector's Edition của trò chơi.

Với mức giá táo bạo 239,99 đô la, bạn có quyền truy cập vào một bức tượng diorama 40cm, mô tả Yasuke và Naoe chiến đấu với nhau, hộp đựng sách thép, sách nghệ thuật, cuộn tường, bảo vệ tay tsuba có kích thước thật và bản đồ thế giới. Không phải là một gói tồi, vì đôi khi các Phiên bản của Nhà sưu tập này chỉ đưa cho bạn chiếc tat nhựa dưới dạng một bức tượng và yêu cầu bạn trả hàng trăm đô la cho nó. Kiểm tra Collector's Edition trong hình dưới đây:

Assassin's Creed Shadows

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo