Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Skull and Bones

Ubisoft: Phản hồi đối với Skull and Bones rất lớn

Trình mô phỏng vi phạm bản quyền dường như đang hoạt động tốt, nếu chúng ta đi theo thông tin và cách diễn đạt của riêng Ubisoft.

HQ

Vào tháng Hai, Skull and Bones cuối cùng đã được phát hành sau một thời gian dài phát triển. Trong khi chúng tôi tại Gamereactor nghĩ rằng nó không đạt tiêu chuẩn cao khi phát hành, Ubisoft nói rằng phản hồi đã "rất lớn" đối với Phần 1 của trò chơi. Đây là những gì họ viết trong một blog mới trên trang web của họ:

"Hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách nói rằng thật tuyệt vời khi tất cả chúng tôi làm việc trên Skull and Bones để chứng kiến phản ứng to lớn từ toàn bộ cộng đồng của chúng tôi kể từ khi ra mắt trò chơi của chúng tôi [...] Từ cách người chơi tương tác với trò chơi và nội dung của chúng tôi, đến hàng tấn ảnh chụp màn hình, video và phát trực tiếp được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, Discord và Reddit.

"Rất lớn" là một từ hơi mâu thuẫn, bản thân nó không nhất thiết phải tích cực, vì nó thường được sử dụng như một trạng từ để nhấn mạnh điều gì đó đặc biệt tốt hoặc xấu. Ubisoft cũng tiếp tục không bao giờ chỉ định trong suốt bài đăng chính xác điều gì là to lớn, ngoài việc cam kết chỉ là "tuyệt vời".

"Chính nhờ sự tham gia đáng kinh ngạc của bạn, mà chúng tôi đã có thể, trong suốt Phần 1, quan sát, lắng nghe, hiểu và quan trọng hơn là phản ứng với phản hồi của bạn hàng tuần [...] Cam kết của chúng tôi tiếp tục giữ nguyên - để tạo và cập nhật trò chơi của chúng tôi cùng nhau, với cộng đồng của chúng tôi. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có niềm đam mê và sự cống hiến mà bạn đã thể hiện với Skull and Bones."

Điều này tiếp nối từ Skull and Bones dường như bắt đầu rất chậm, nhưng có lẽ con tàu sắp quay đầu? Với Phần 2 sắp đến gần - và hai phần nữa được lên kế hoạch theo lộ trình Năm 1, Ubisoft dường như muốn tiếp tục hỗ trợ trình mô phỏng cướp biển có phần rắc rối của họ trong ít nhất một năm nữa.

Văn bản liên quan

0
Skull and Bones Score

Skull and Bones

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Có tiềm năng để khám phá ở những nơi, nhưng cũng có quá nhiều lỗ hổng để con tàu này quay trở lại cảng.Tải nội dung tiếp theo