Tiếng Việt
Gamereactor
đánh giá phim
Twisters

Twisters

Lốc xoáy tấn công trong phần tiếp theo mà không ai thực sự yêu cầu, nhưng dù sao cũng mang tính giải trí.

Tôi nghi ngờ tôi không phải là người duy nhất ở đây có một sự yêu thích nhất định đối với bộ phim thảm họa năm 1996 Twister, bởi vì là một tyke nhỏ không có gì mát mẻ hơn lốc xoáy (điều đó, và khủng long). Là một người lớn tuổi, tôi đánh giá cao công việc kịch bản, dàn diễn viên toàn sao và sự sến súa rực rỡ của thời đại bom tấn thập niên 90. Twister vẫn là một thú vui tội lỗi rác rưởi thú vị với nhiều nét quyến rũ và ngô nghê. Đó là một bộ phim đáng nhớ, nếu có.

Điều tương tự cũng không thể nói với Twisters, một phần tiếp theo mà không ai thực sự yêu cầu nhưng vẫn được nạo vét từ đáy thùng hoài niệm 28 năm sau đó. Phần tiếp theo có nghĩa là tự đứng vững, nhưng ít nhất là giống nhau về cấu trúc và tinh thần của người tiền nhiệm. Lần này chúng ta theo chân một người săn bão trẻ tuổi tên là Kate Cooper (Daisy Edgar-Jones), người, sau một trải nghiệm lốc xoáy đau thương, phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình khi một nhà thầu mời cô trở lại cánh đồng để quét 3D cơn lốc xoáy khủng khiếp ở Oklahoma. Nhưng một bộ phim Twister sẽ ra sao nếu không có một loạt các ngọn đồi yêu thích lốc xoáy? Gặp gỡ những chú hề lốc xoáy, Tornado Wranglers, dẫn đầu bởi nhân vật YouTube Tyler Owens (Glen Powell), một nhà khí tượng học cao bồi gầy gò, người nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của Kate khi cuộc thi, với phản ứng hóa học giữa họ sớm tăng cường.

Twisters

Tình yêu bắt đầu với rắc rối, vì vậy chúng ta biết sự căng thẳng giữa cô gái 'thành phố lớn' và chàng trai cao bồi sẽ dẫn đến đâu. Edgar-Jones không phải là Helen Hunter và Powell chắc chắn không phải là Bill Paxton, nhưng tất cả đều đủ ngọt ngào và nhẹ nhàng để khiến bạn quan tâm đến các nhân vật khi cơn lốc xoáy xé nát các thị trấn nhỏ. Điểm thu hút chính sẽ không làm người hâm mộ lốc xoáy thất vọng, cần phải nói. Sau ngần ấy năm, thật thú vị khi chứng kiến những cơn bão tàn phá dữ dội mọi thứ và mọi người trên đường đi của chúng. Sự tàn phá là trường học rất cũ theo tiêu chuẩn phim thảm họa, chắc chắn sẽ làm hài lòng Twister người hâm mộ ngoài kia và khiến các nhà khí tượng học trên toàn thế giới đồng loạt xé tóc trước khoa học không ổn định và chủ nghĩa hiện thực không đồng đều của bộ phim.

Tôi thích hành trình nhân vật đầy sóng gió của Kate, nhưng ngoài ra, không có nhiều bất ngờ trong bộ phim này. Mặc dù lần này có nhiều câu chuyện giả tạo hơn không giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó không giống như bạn sẽ ghi nhớ câu chuyện không đáng chú ý nhờ khả năng dự đoán được tính toán của nó. Tuy nhiên, bạn không xem Twisters cho các twist (xin lỗi), bởi vì có rất nhiều tình trạng lộn xộn và khủng bố như bão tố cho tất cả những người yêu thích thảm họa - trừ đi sự sến súa đáng nhớ của bản gốc.

Đây là một quảng cáo:
HQ
06 Gamereactor Vietnam
6 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Twisters

Twisters

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi André Lamartine

Lốc xoáy tấn công trong phần tiếp theo mà không ai thực sự yêu cầu, nhưng dù sao cũng mang tính giải trí.Tải nội dung tiếp theo