Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Turtle Beach Burst II Air

Turtle Beach vượt qua đối thủ cạnh tranh với cả tính năng và giá cả.

Hầu như mọi đối thủ cạnh tranh quan trọng trên thị trường đều đã bắt tay vào một cuộc cạnh tranh tương đối vô ích để xem ai có thể sản xuất chuột nhẹ nhất. Tất nhiên, nó không phải lúc nào cũng phải trả giá bằng các tính năng và có một số phát triển khá lớn về tỷ lệ DPI trong số các cảm biến sắc nét nhất và cũng là một cải tiến chung trong các công tắc. Nhưng cân nặng dường như là tối quan trọng.

Nhưng đôi khi sự tập trung khăng khăng, đơn lẻ này dường như dẫn đến một sản phẩm kém hơn tổng thể, như đã xảy ra với một số con chuột Razer gần đây. Turtle Beach hiện đang cố gắng làm điều tương tự, nhưng không hy sinh... Vâng, bất cứ điều gì. Burst II Air có trọng lượng lông vũ, nhưng hầu như tất cả các tính năng còn nguyên vẹn.

Turtle Beach Burst II Air

Trước hết, Burst II Air chỉ nặng 47 gram, thực sự ít hơn một chút so với Viper V3 Pro của Razer và thậm chí cảROG Harpe Ace Aim Lab Edition của Asus, cả hai đều ở mức 54 gram. Trọng lượng thấp hơn một phần là do Turtle Beach cũng rút ngắn chiều dài của chuột, nhưng mặc dù điều này sẽ có tác động lớn đến sự thoải mái, họ đã thiết kế một cách kỳ diệu để thoát khỏi vấn đề đó. Sự vừa vặn là nhỏ, có, nhưng không phải là "móng vuốt khó chịu cầm nhỏ".

Nhưng bất chấp trọng lượng chiến đấu cực kỳ cạnh tranh này, có khá nhiều thứ bạn mong đợi ở đây. Chuột hoạt động qua 2.4GHz với một dongle USB đi kèm và có một khoang nhỏ dưới chuột để lưu trữ. Thậm chí còn có Bluetooth. Họ thậm chí còn tìm thấy chỗ cho một công tắc DPI nhỏ xinh được đặt khá tự nhiên cho ngón tay cái.

Đây là một quảng cáo:

Đây là những cảm biến Titan Optical Switches mà chúng tôi đã ca ngợi nhiều lần trước đây và tương tự với cảm biến Owl-Eye, "chỉ" 26.000 DPI thay vì 35.000 của Razer, nhưng vẫn sẽ rất nhiều đối với hầu hết mọi người.

Turtle Beach Burst II AirTurtle Beach Burst II Air

Những gì bạn có thể tranh luận là thiếu là tỷ lệ bỏ phiếu cao hơn. Vũ khí bí mật của Razer là khả năng sử dụng tốc độ bỏ phiếu 8000Hz, nhưng Burst II Air chỉ có 1000Hz. Nếu đó là một dealbreaker, bạn nằm trong số ít người đang suy giảm, nhưng nó vẫn đáng để có. Điều cũng rất rõ ràng là, đặc biệt là so với Razer, dịch vụ của Turtle Beach có giá khá cạnh tranh. Bạn có thể nhận được điều này chỉ với khoảng £ 100, trái ngược hoàn toàn với khoảng £ 160 a Viper 3 Pro thường có giá.

Tuy nhiên, Asus ROG Harpe Ace Aim Lab Edition đã nói ở trên là một vấn đề, vì trước đây nó đã được cung cấp với giá khoảng £ 110 và thật khó để đánh bại. Tuy nhiên, Turtle Beach chắc chắn đã rút một con át chủ bài ra khỏi tay áo của nó ở đây, và xứng đáng được lên đó với những kẻ cạnh tranh tuyệt đối nhất.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo