Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Forza Motorsport

Tròn 10 tuổi là một vài tháng bận rộn cho Forza Motorsport

Các cuộc đua độ bền, chế độ khán giả, thay đổi bộ phận xe GT, hỗ trợ Logitech TrueForce và nhiều hơn nữa sẽ được lên kế hoạch trong những tuần tới.

HQ

Turn 10 đã dần được cải thiện và cải thiệnForza Motorsport kể từ khi xuất hiện trở lại vào tháng 10 năm 2023, đến mức hiện có rất nhiều nội dung và ô tô bổ sung để kiểm tra và khám phá, cũng như các điều chỉnh đáng hoan nghênh đối với các yếu tố và hệ thống trò chơi cốt lõi, chẳng hạn như sự tiến triển mệt mỏi trước đây. Turn 10 vẫn chưa hoàn thành việc nâng cấp trò chơi và đã hé lộ những gì tương lai sẽ nắm giữ cho tựa game đua xe.

Ngoài việc thêm nhiều đường đua hơn, Turn 10 sẽ thêm chế độ khán giả cho Forza Motorsport, cũng như các cuộc đua sức bền, radar tiệm cận xe hơi, thay đổi bộ phận xe Forza GT và giới thiệu hỗ trợ cho Logitech TrueForce. Thêm vào đó, chúng ta có thể mong đợi những cải tiến đối với chế độ nhiều người chơi để nó ghép nối tốt hơn các trình điều khiển với xếp hạng an toàn tương tự hơn, bản thân nó sẽ được tính toán dựa trên dữ liệu từ 20 cuộc đua trước đây của bạn chứ không phải 10.

Cũng sẽ có những điều chỉnh đối với các quy định về cuộc đua trong trò chơi, với Turn 10 tích cực xem xét việc đảm bảo các tay đua phía sau không bị phạt và những người vuốt người khác sẽ bị phạt nặng hơn. AI cũng được thiết lập cho một số thay đổi với mục đích cuối cùng giải quyết phanh không cần thiết mà nó thực hiện và hoạt động ít thất thường hơn khi bị vượt.

Không có mốc thời gian về thời điểm những cải tiến này sẽ hạ cánh ngoài vài tháng tới.

Forza Motorsport

Văn bản liên quan

Forza Motorsport Score

Forza Motorsport

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Chúng tôi đã chạy đua với nội dung trái tim của mình trong tựa game đua xe mới nhất của Turn 10.Tải nội dung tiếp theo