Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Tom the postgirl

Trở thành một Tom nhìn trộm trong trò chơi độc lập sắp tới này

Tom the postgirl là một trò chơi với động cơ rất thầm kín.

HQ

Mặc dù chúng tôi thường không tha thứ cho việc rình rập theo bất kỳ nghĩa nào, nhưng nếu bạn đã từng có ý định thử sức mình thì trò chơi mới nhất từ Oopsie Daisies Studio có lẽ đáng để xem xét.

Được biết đến với cái tên Tom the postgirl, tiêu đề này là tất cả về việc khám phá một thế giới vẽ tay như một cô gái trẻ bưu điện, người sử dụng công việc và vai trò của mình để gần gũi với cư dân của thị trấn và để có cái nhìn thoáng qua và cái nhìn ngắn gọn về cuộc sống của họ mà không khơi dậy quá nhiều nghi ngờ. Bạn sẽ phải khám phá, nhìn trộm và cuối cùng quyết định xem bạn muốn giao gói hàng của cư dân hay thay vào đó vuốt nó và xem những gì bên trong cho chính mình nếu âm mưu trở nên quá mạnh mẽ. Tại sao bạn nên làm điều này và không chỉ hành động như một cô gái đưa thư khiêm tốn? Bởi vì một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra trong thị trấn và tùy thuộc vào Tom để tìm hiểu chính xác những gì.

Tom the postgirl sẽ tìm cách ra mắt vào khoảng quý 3 năm 2025 và trên các nền tảng hiện chưa được xác định. Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới.

Tom the postgirlTom the postgirl
Tom the postgirlTom the postgirl

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo