Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Octopath Traveler II

Trò chơi Octopath Traveler bất ngờ xuất hiện trên Xbox và Game Pass

Square Enix thực hiện lời hứa mang các tựa game của mình đến tất cả các nền tảng, bắt đầu với dòng 2D-HD JRPG.

HQ

Hôm nay chúng tôi thức dậy ở châu Âu với tin tức chào mừng rằng Square Enix đã phát hành Octopath Traveler và Octopath Traveler II trên bảng điều khiển Xbox và Game Pass, với phần đầu tiên cũng có sẵn trên PlayStation. Điều này làm cho toàn bộ bộ truyện có thể chơi được trên tất cả các nền tảng, nhấn mạnh thêm kế hoạch của nhà phát hành để đưa các tựa game của mình đến với càng nhiều người chơi càng tốt.

Sê-ri Octopath Traveler đã bán được hơn bốn triệu bản giữa hai phần kể từ năm 2018 và phần đầu tiên của nó là phần bắt đầu xu hướng trò chơi 2D-HD, mà họ đã áp dụng trong loạt Eiyuden Chronicle, Triangle Strategy và Dragon Quest 3 HD-2D Remake sắp tới. Cả hai tựa game đều là trải nghiệm chơi đơn, trong đó chúng tôi theo dõi hai nhóm tám nhân vật, mỗi nhóm có động lực và câu chuyện riêng biệt, những người phải làm việc cùng nhau để cứu thế giới của họ. Chúng là các phần độc lập, vì vậy bạn không cần phải chơi phần đầu tiên để thưởng thức phần thứ hai.

Team Asano đã ăn mừng việc phát hành bằng cách phát hành một bản vá cho Octopath Traveler II trên tất cả các nền tảng bao gồm một chế độ mới gọi là "Extra Battle" cho phép bạn tham gia chiến đấu theo lượt chống lại kẻ thù cấp cao mới, bao gồm cả các nhân vật chính của Octopath Traveler đầu tiên.

Bạn có thử một trong những JRPG hợp xướng này trên nền tảng mới của họ không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo