LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   lối sống
   Assassin's Creed II

   Trang phục năng động Assassin's Creed cho phép bạn khuấy động một diện mạo Ezio hiện đại

   Ezio, giống Gainzio hơn! Có... Tôi sẽ thấy mình ra ngoài.

   HQ

   Nếu bạn đã từng muốn parkour trong khi cosplay như Ezio từ Assassin's Creed, nhưng luôn lo lắng về trang phục không phải là lựa chọn tốt nhất, trước hết, bạn có lẽ là một trong số rất ít người, và thứ hai, sự hợp tác mới của SuperX có thể hỗ trợ bạn.

   Thương hiệu quần áo năng động SuperX đang tung ra một bộ sưu tập mới với các thiết kế lấy cảm hứng từ Assassin's Creed, cụ thể là Ezio Auditore da Firenze. Có quần short, áo phông vừa vặn cơ bắp, chạy bộ và áo hoodie có điểm nhẹ ở phía trên để bạn cảm thấy như một sát thủ đúng nghĩa.

   Các mặt hàng không đắt một cách lố bịch, mặc dù bạn sẽ trả một xu khá lớn cho chúng. 50 đô la cho áo phông và quần short, ví dụ, 110 đô la cho áo hoodie và nếu bạn muốn mọi thứ trong một gói lớn, đó là 500 đô la.

   Bạn sẽ mặc quần áo năng động của Assassin's Creed?

   Đây là một quảng cáo:

   Văn bản liên quan

   0
   Nhà soạn nhạc Jesper Kyd của Assassin's Creed: "Sẽ rất vui khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman"

   Nhà soạn nhạc Jesper Kyd của Assassin's Creed: "Sẽ rất vui khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman"

   TIN TỨC. Viết bởi Ben Lyons

   Với âm nhạc của Assassin's Creed trong các phòng hòa nhạc như một phần của Symphonic Adventure, nhà soạn nhạc kỳ cựu Jesper Kyd đã tiết lộ cho chúng tôi những trò chơi nào anh ấy muốn thấy nhận được sự đối xử tương tự.   Tải nội dung tiếp theo