Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Agatha All Along

TrailerAgatha All Along pha trộn giữa kinh dị, bí ẩn và hài hước

Kathryn Hahn, Aubrey Plaza, Sasheer Zamata và nhiều hơn nữa sẽ có mặt trong phần phụ của WandaVision khi nó ra mắt với hai tập trên Disney + vào ngày 18 tháng Chín.

HQ

Hai tháng đã trôi qua kể từ khi Marvel thông báo rằng Agatha All Along, phần ngoại truyện của WandaVision với sự tham gia của Kathryn Hahn, sẽ ra mắt với hai tập trên Disney + vào ngày 19 tháng 9, vì vậy đã đến lúc nếm trải một chút về những gì đang chờ đợi.

Chúng tôi đã nhận được đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho Agatha All Along, nhưng đây là một trong những tình huống mà thật kỳ lạ khi gọi một thứ như vậy là một lời trêu ghẹo. Đoạn trailer cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cách Agatha Harkness sống cuộc sống của mình sau WandaVision và xác nhận rằng chương trình diễn ra sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, trước khi tiết lộ rằng Aubrey Plaza giúp nhân vật của Kathryn Hahn lấy lại trí nhớ. Bộ đôi rất thú vị này tiếp tục bằng cách cố gắng tập hợp các phù thủy không có nọc độc khác và khôi phục họ trở lại vinh quang trước đây bằng cách tham gia vào các thử thách được gọi là Con đường phù thủy.

Bạn có nghĩ Agatha All Along có thể tốt hơn Secret Invasion không?

HQ
Agatha All Along

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo