Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Total War: Pharaoh

Total War: Pharaoh được cập nhật miễn phí với bản mở rộng lớn của Dynasties

Các vùng, văn hóa, đơn vị mới sẽ đến với 4X từ ngày 25/7.

HQ

Creative Assembly đã công bố việc phát hành một bản mở rộng lớn cho Total War: Pharaoh sẽ đến vào ngày 25 tháng Bảy. Các triều đại sẽ thêm bốn nền văn hóa mới vào trò chơi - Babylon, Assyria, Mycenae và Troy - và mỗi nền văn hóa sẽ có chiến dịch riêng. Ngoài ra, 25 phe phái nhỏ khác sẽ được thêm vào.

Điều này chỉ có thể bởi vì Total War: Pharaoh - Các triều đại có một bản đồ sao chép chiến dịch Pharaoh ban đầu, với 168 khu định cư mới, địa danh lịch sử, chuột biển, mục tiêu chiến thắng và nhiều hơn nữa.

"Từ khi bắt đầu hành trình thiết kế Total War: Pharaoh, tầm nhìn của chúng tôi luôn là cung cấp một trò giải trí quy mô lớn về sự sụp đổ hỗn loạn của thời đại đồ đồng; một trò chơi tràn ngập âm mưu lịch sử, mô tả chân thực về các nền văn minh mang tính biểu tượng nhất và một trò chơi sandbox sân khấu cho phép bạn viết lại tiến trình lịch sử nhân loại, "đạo diễn trò chơi Todor Nikolov nói. "Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được, và trong khi đây sẽ là bổ sung nội dung cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi hy vọng nó sẽ đóng vai trò như một bức thư tình gói gọn niềm đam mê tiếp tục của chúng tôi cho kỷ nguyên tuyệt vời này. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn".

Và phần tốt nhất? Nó sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi của trò chơi cơ bản.

Total War: Pharaoh
Total War: PharaohTotal War: Pharaoh

Văn bản liên quan

Total War: Pharaoh Score

Total War: Pharaoh

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Kim Olsen

Cai trị hoặc được cai trị. Một hệ thống chiến đấu phức tạp hơn nâng tầm loạt phim.Tải nội dung tiếp theo