Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Hundred Line: Last Defense Academy

Too Kyoo Games đang gặp khó khăn về tài chính và cần The Hundred Line: Last Defence Academy để thể hiện tốt

Sự phát triển đã được một thời gian dài sắp tới, và họ đã mất một nhà xuất bản lớn trên đường đi, và bây giờ họ đang mắc nợ.

Không nghi ngờ gì nữa, Nintendo Direct là một sự kiện tuyệt vời (nếu không muốn nói là tốt nhất) để cho thế giới thấy tựa game tiếp theo của bạn sẽ được phát hành. Đánh giá theo phản ứng của công chúng đối với thông báo của họ, Too Kyo Games có mọi thứ để làm cho The Hundred Line: Last Defense Academy thành công cho studio, nhưng sự thật là đối với nền kinh tế của họ, đó là tất cả hoặc không có gì.

Theo một cuộc phỏng vấn với Famitsu, đạo diễn và biên kịch Kazutaka Kodaka (Danganronpa và Master Detective Archives: Rain Code) nói rằng sự phát triển của The Hundred Line: Last Defense Academy đã mất một thời gian dài (khoảng sáu hoặc bảy năm), và trong thời gian đó, một thỏa thuận với một nhà xuất bản lớn đã bị phá vỡ, hiện đã được Aniplex tiếp quản.

Ngoài ra, bản thân sự phát triển đã gặp phải nhiều vấn đề, vì ban đầu nó được lên kế hoạch như một trò chơi "quy mô độc lập" nhỏ hơn, nhưng tầm nhìn đã tăng lên, cũng như công việc. Điều này đã khiến Too Kyo Games mắc nợ để đưa dự án lên khỏi mặt đất, đây cũng là IP gốc đầu tiên của nó.

Hãy hy vọng họ thành công trong liên doanh này, bởi vì công việc gần đây của họ luôn đáng chú ý và khác biệt so với phần còn lại của các hãng phim Nhật Bản.

HQ
The Hundred Line: Last Defense AcademyThe Hundred Line: Last Defense Academy

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo