Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Tomb Raider: The Legend of Lara Croft

Tomb Raider: The Legend of Lara Croft sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng Mười này

Bộ truyện bắt đầu sau Bộ ba người sống sót của Crystal Dynamics.

HQ

Bạn có tự hỏi điều gì đã xảy ra với Lara Croft sau các sự kiện của Crystal Dynamics ' Survivor Trilogy, kết thúc bằng Shadow of the Tomb Raider không? Nếu vậy, câu hỏi đó sẽ được trả lời vào tháng Mười.

Netflix đang làm việc với thương hiệu Tomb Raider để đưa anime đến với streamer vào mùa thu này, sẽ tiếp tục sau các sự kiện của trò chơi thứ ba đó và chứng kiến Lara tham gia vào những cuộc phiêu lưu ngày càng nguy hiểm như một con sói đơn độc. Theo mô tả của chương trình, Lara đã tự cô lập mình khỏi bạn bè để đảm nhận những nhiệm vụ này, nhưng phải buộc họ trở lại và yêu cầu sự giúp đỡ của họ sau khi một di tích mạnh mẽ của Trung Quốc bị đánh cắp từ Croft Manor.

Bạn có thể xem tóm tắt đầy đủ của chương trình bên dưới, cũng như đoạn giới thiệu mới nhất của nó, xác nhận ngày công chiếu là 10 tháng 10. Theo người lồng tiếng cho Lara lần này, nhiệm vụ đó thuộc về Hayley Atwell, nhưng người hâm mộ của trò chơi chắc chắn sẽ nhận ra Earl Baylon, người đang đóng lại vai Jonah Maiava.

Tóm tắt: "Bộ truyện tiếp tục ngay sau các sự kiện của Bộ ba trò chơi điện tử Survivor - Tomb Raider, Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider - và thấy Lara bỏ rơi bạn bè của mình để dấn thân vào những cuộc phiêu lưu solo ngày càng nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, Lara (do Hayley Atwell lồng tiếng) phải trở về nhà khi một cổ vật nguy hiểm và mạnh mẽ của Trung Quốc bị đánh cắp từ Croft Manor bởi một tên trộm có mối liên hệ cá nhân kỳ lạ. Sự theo đuổi táo bạo của cô ấy sẽ đưa cô ấy vào một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới và đến sâu thẳm của những ngôi mộ bị lãng quên, nơi cô ấy sẽ buộc phải đối mặt với con người thật của mình và quyết định loại anh hùng nào cô ấy muốn trở thành.

HQ
Tomb Raider: The Legend of Lara Croft
Netflix

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo