Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
Star Wars Outlaws

Tôi đã chơi một giờ Star Wars Outlaws và tôi có cảm giác tốt về hầu hết mọi thứ

Cuối cùng chúng tôi đã có trong tay lối chơi thực tế - chính xác là ba phần khác nhau - và đây là cảm giác của nó.

HQ

Vâng, Star Wars Outlaws có lẽ là trò chơi mà tôi muốn chơi nhiều nhất tại Summer Game Fest và Ubisoft Forward Showcase năm nay, sau cái nhìn đầu tiên rất hứa hẹn năm ngoái. Và vâng, đó có lẽ là một trong 2-3 Trò chơi của tôi trong Chương trình bây giờ tất cả đã được nói và thực hiện ở L.A. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn từ kinh nghiệm của tôi, bao gồm các chi tiết tốt hơn và một vài mối quan tâm, để bạn hiểu rõ hơn về những gì sắp xảy ra vào ngày 30 tháng Tám.

Trước khi tôi nói về các nhiệm vụ, tôi phải chỉ ra rằng nó cần một số đánh bóng tốt ở cấp độ kỹ thuật trong giai đoạn cuối cùng này. Trò chơi chạy ổn, hầu như không có trục trặc nào trong tầm nhìn và tốc độ khung hình mượt mà đáng kể, nhưng số tiền mà bản demo tôi đã chơi để duy trì sự mượt mà đó có hình dạng của khung cảnh rất mờ. Có vẻ như trò chơi này phụ thuộc rất nhiều vào độ phân giải động, vì vậy, như tôi đoán chúng tôi đã chơi trên PC chơi game cao cấp, tôi thực sự hy vọng họ quản lý để tinh chỉnh hiệu suất trong mùa hè trên cả máy tính và bảng điều khiển, vì nó không trông sắc nét như trong buổi giới thiệu trực tiếp (nhân tiện, nó cũng có phần xé màn hình tốt).

Star Wars Outlaws

Với điều đó, tôi cũng có thể nói với bạn rằng tôi rất thích thời gian của mình với ba lát dọc 20 phút mà bản demo bao gồm. Trò chơi rất đa dạng đến nỗi các phần đa mục đích này có nghĩa là để hiển thị những thứ như nền tảng, tàng hình, chiến đấu hoặc không chiến, và nó đã làm rất tốt điều đó. Và với lối chơi, sự đa dạng cũng đi kèm với sự đa dạng về tường thuật và môi trường, và điều đó cảm thấy tuyệt vời trong một trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao.

Đây là một quảng cáo:

Điều khiển cả Kay Vess và con quỷ nhỏ đáng yêu đầy lông mà Nix là (vì bạn phải nghĩ về nó như một nguồn tài nguyên hoạt động mọi lúc), tôi lẻn vào một tàu tuần dương High Republic bị rơi trong The Wreck, bắn hạ Tie-Fighters đế quốc trong Cờ giả, và xâm nhập vào một cơ sở Crimson Dawn để đánh cắp cái gọi là Bann'pu dira trong The Relic.

Traversal là như bạn mong đợi từ thể loại này, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể nói với bạn về các giai đoạn khép kín hơn bởi vì, ngoài một vài thành phố rộng lớn chỉ ở đó để tôi đi bộ xung quanh, thử các trò chơi nhỏ và nói chuyện với mọi người, hành động thực tế đã diễn ra trong các phần giống như cấp độ rất tuyến tính trong thời gian tôi tham gia trò chơi.

Star Wars Outlaws

Điều đó có nghĩa là không khám phá những thế giới mở hơn, không sử dụng cho chiếc xe đạp tốc độ S57 Cardinal của Kay. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng tôi thích những động tác của cô ấy khi đi bộ. Nền tảng là trơn tru, tha thứ người ta có thể nói, với những bước nhảy dài, gần như nổi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tất nhiên có một số sơn màu vàng ở đây và ở đó, cùng với một số đoạn leo núi rất truyền thống, nhưng không ai trong số họ có vẻ gượng ép hay dư thừa, và bây giờ họ đã không làm phiền tôi một lần, trong khi sự cứng nhắc và cồng kềnh của Cal Kestis khiến tôi dễ dàng lo lắng.

Đây là một quảng cáo:

Theo cách tương tự, sử dụng móc vật lộn với R3 để đu qua vách đá hoặc leo xuống từ từ từ một mỏm đá khá thẳng về phía trước, và việc chuyển đổi nhanh chóng từ góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất bất cứ khi nào bạn vào ống thông gió rất thuận tiện và trơn tru như bơ.

Rất sớm tôi đã học được cách sử dụng các mô-đun thứ cấp của máy nổ của Kay để làm choáng kẻ thù, người lái sạc quá mức hoặc ổ cắm điện, tất nhiên là dựa vào chức năng nổ plasma chính của nó để bắn hạ đối thủ khi tàng hình kết thúc. Tôi vẫn không cảm thấy hoàn toàn thoải mái với cách che chắn và nhắm mục tiêu hoạt động, nhưng trong trường hợp này tôi nghĩ nó liên quan nhiều hơn đến phong cách của trò chơi và cách điều khiển của nó. Bên cạnh đó, tôi cũng trực tiếp học được cách bạn có thể lấy vũ khí từ kẻ thù bị bắn hạ để sử dụng tạm thời trong khu vực (chẳng hạn như pháo gõ JND-41 ), và cách bạn có thể nâng cấp thêm blaster và các chế độ khác nhau của nó tại các trạm cụ thể bằng cách đầu tư tài nguyên thu thập được.

Bởi vì cậu bé, bạn thu thập một số tài nguyên. Đôi khi, nó giống như The Last of Us với tất cả các nhấp chuột R3 xung quanh môi trường, và sau đó tôi nhận ra rằng tất cả những gì bạn thu thập cũng có thể được sử dụng để giao dịch, một cái gì đó rất phù hợp với công việc của nhân vật.

Star Wars Outlaws

Tôi thích những khả năng mà Nix mang lại cho bạn trong khi khám phá, nhưng trên hết là trước và trong khi chiến đấu, bên cạnh việc có thể quét khu vực và gắn thẻ mục tiêu. Yêu thích của tôi là khi bạn gửi sinh vật nhỏ bé để đặt lựu đạn mà kẻ thù đang mang theo một cách ngây thơ, nhưng các cách sử dụng khác như mở cổng ở xa, lấy đồ vật cho bạn (điều này rất hữu ích để lấy thẻ khóa mà không bị phát hiện), chuẩn bị bẫy hoặc giả vờ chết để đánh lạc hướng kẻ thù là sáng tạo, Và khi bạn bị bao vây, bạn cũng có thể gửi nó để cào vào mặt kẻ thù để mua cho bạn một chút thời gian và không gian.

Một khía cạnh không thuyết phục được tôi là cận chiến. Có lẽ tôi đã không kích hoạt đủ các cuộc chạm trán 1: 1 để thử nó đúng cách, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó cảm thấy quá hạn chế và quá kịch bản, và đối với một tên vô lại giống như Han Solo, và với cách họ đã hoạt hình nhân vật giống với các bộ phim phương Tây chiến đấu bằng nắm đấm, tôi đã mong đợi điều này sẽ phức tạp và thỏa mãn hơn một chút. Và tôi vẫn không biết phải nghĩ gì về việc đấm vào mặt Storm Troopers đội mũ bảo hiểm, ít hơn sau chương trình Obi-Wan... Nhưng tôi có thể thấy sự hài hước đằng sau nó.

Với rất nhiều khả năng trong tay để giải quyết mọi nhiệm vụ và mọi phần của chúng, tôi thấy thú vị khi thấy trò chơi thách thức tôi với một số thành tích cụ thể như "lấy vật phẩm X bằng Nix" hoặc "hạ gục kẻ thù X một cách âm thầm". Giám đốc trò chơi Mathias Karlson sau đó nói với tôi rằng chúng dành cho cái gọi là chế độ chuyên gia, nhưng tôi hoan nghênh lời nhắc như một cách để mời người chơi thử những thứ khác nhau mà họ có thể bỏ qua nếu quá tập trung vào một lối chơi hoặc bộ cơ chế duy nhất.

Những trận không chiến cũng để lại cho tôi ấn tượng đầu tiên tốt đẹp. Massive đã chọn một cách tiếp cận bán bình thường, rất dễ tiếp cận khi điều khiển Trailblazer , ở đâu đó gần Lego Star Wars hơn là Squadrons, nếu bạn hiểu ý tôi, hoặc có lẽ giống với Starlink bị đánh giá thấp. Hỗ trợ chính ở đây, ngoài một corsair bổ sung cho bạn biết nơi để nhắm, là những gì họ gọi là Pursuit mode, phóng to kẻ thù bằng LT và cố gắng giữ chúng tập trung để đuổi theo dễ dàng hơn. Phần tàu vũ trụ ngắn, nhưng với tôi có vẻ như những điều này sẽ có nghĩa là một sự thay đổi tốt đẹp về tốc độ ngay cả khi chúng không phải là thịt thực sự của trò chơi. Nhân tiện, màn hình tải được ẩn một cách thông minh, có thể là khói và mây như bạn đã thấy trong Chuyển tiếp, hoặc với Kay loay hoay với bảng điều khiển của con tàu trước khi nó sẵn sàng (tải) để cất cánh.

Star Wars Outlaws

Cuối cùng, tôi muốn làm nổi bật một vài cơ chế trò chơi nhỏ thu hút sự chú ý của tôi. Tôi đã không dừng lại để chơi bài Sabacc ở Thành phố Kijimi để kiếm một số tín dụng; Ý tôi là nhiều hơn hai cơ chế hack chơi như những trò chơi nhỏ. Một là sử dụng Data Spike để chọn ổ khóa nhịp nhàng, nơi bạn phải 'cảm nhận' khi nhấn trình tự kích hoạt (tốt là tôi đã có bộ kích hoạt rung trên bộ điều khiển Xbox). Cái còn lại phức tạp hơn, để hack vào các thiết bị đầu cuối máy tính và giúp bạn hoàn thành một câu đố biểu tượng giống như Wordle. Cả hai đều là một liên lạc tốt đẹp với ý nghĩa của việc trở thành một kẻ buôn lậu.

Giao diện và HUD rất phong cách và được thiết kế tốt, với mọi thứ trong tầm tay cùng với một số lựa chọn hợp lý như nhấn xuống D-pad để chữa lành Kay bằng Bacta Vial , hoặc tương tự để sửa chữa tàu vũ trụ Trailblazer. Không có gì có vẻ đặc biệt vội vàng hoặc rẻ tiền cho đến nay.

Với điều đó, tôi còn lại muốn nhiều hơn nữa. Tôi muốn tìm hiểu tất cả về câu chuyện (anh chàng Waka đó là ai đã khuyên tôi từ tàu? Và Danka đó, người gọi tôi để truyền giáo? Tuổi thơ của Kay ở đây quan trọng như thế nào?), Tôi muốn xem tôi có thể khám phá các hành tinh bao nhiêu và chúng cung cấp những gì (tôi đã thấy ba điểm hạ cánh cho riêng Mirogana) và tôi muốn khám phá xem tôi có thể đưa hệ thống Danh tiếng vào thử nghiệm bao nhiêu trong khi vẫn có ý nghĩa trong câu chuyện đó. Nhưng điều quan trọng nhất dường như là ở đó, với lối chơi đa dạng, vui nhộn, hấp dẫn, các nhân vật chính thuyết phục và sự tôn trọng dường như rất lớn đối với tài liệu nguồn. Với một chút bóng bẩy, đây có thể là một trong những trò chơi điện tử hay nhất của Star Wars trong kỷ nguyên hiện đại của họ, và chúng ta sẽ tìm hiểu xem đó có phải là trường hợp vào mùa hè này hay không.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo