Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed

TMNT: Mutants Unleashed để có được một phiên bản Collector's Edition khổng lồ

Và một phiên bản Deluxe cao cấp hơn một chút.

HQ

Người yêu Teenage Mutant Ninja Turtles trong cuộc sống của bạn chắc chắn đang để mắt đến trò chơi Outright Games sắp tới Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed. Nó được thiết lập để ra mắt trên PC, PlayStation, Xbox và Nintendo Switch vào cuối năm nay, và với ý nghĩ đó, Outright vừa xác nhận rằng hai phiên bản đặc biệt của trò chơi sẽ tồn tại.

Sẽ có hai phiên bản đặc biệt, Deluxe Edition và Collector's Edition, và cả hai sẽ độc quyền cho Switch và PS5. Deluxe Edition dường như chủ yếu là một phiên bản cao cấp hơn một chút của trò chơi cơ bản, cung cấp bản thân trò chơi, một Steelbook độc quyền, bốn huy hiệu pin, bốn móc khóa và một artbook, tất cả đều có giá £ 54,99 / € 59,99. Collector's Edition là một con thú hoàn toàn khác.

Collector's Edition sẽ cung cấp trò chơi cơ bản, sách nghệ thuật và huy hiệu ghim (năm thay vì bốn ở đây), nhưng cũng sẽ hỗ trợ điều này với bốn bản vá, thảm chuột, sổ ghi chép, bút, áp phích, một số nhãn dán, hộp sưu tập, dấu hiệu LED, tượng Pizza Van và thậm chí cả Season Pass của trò chơi, tất cả với giá £ 219.99 / € 249.99. Không cần phải nói, có rất nhiều điều để đánh giá cao ở đây nếu bạn là một người hâm mộ Turtles.

Bạn sẽ chọn một trong hai phiên bản đặc biệt của TMNT: Mutants Unleashed chứ?

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo