Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Smite 2

Titan Forge giải thích phương pháp chọn vị thần Smite nào sẽ được đưa đến Smite 2 tiếp theo

Giám đốc thiết kế AJ Walker: "Bạn có thể có sức mạnh của Doctor Strange để xem 14 triệu kết hợp khác nhau mà bạn có thể đi vào, và sẽ có một kết hợp có thể là tốt nhất cho tất cả các biến khác nhau này".

HQ

Smite 2 vừa mới bắt đầu cuối tuần alpha thứ hai, có nghĩa là người chơi có thể một lần nữa đi sâu vào phần tiếp theo của MOBA để xem nó đang hình thành và cải thiện đều đặn như thế nào trước khi ra mắt mềm vào cuối tháng 7 khi các máy chủ sẽ được bật 24/7.

Cuối tuần alpha này sẽ bao gồm hai vị thần nữa để kiểm tra, khi cả Hades và Sol đều ra mắt Smite 2. Chỉ với một bộ sưu tập gồm 130 vị thần từ Smite hiện có sẵn trong phần tiếp theo, chúng tôi đã ngồi lại với giám đốc thiết kế AJ Walker và nhà sản xuất điều hành Alex Cantatore để tìm hiểu cách Titan Forge chọn vị thần nào sẽ mang đến Smite 2 tiếp theo.

"Một trong những điều tạo nên Smite, Smite, là nó có các vị thần từ tất cả các thần thoại trên thế giới," Cantatore nói. "Vì vậy, chúng tôi rất cố gắng và đánh vào rất nhiều thần thoại khác nhau khi chúng tôi tập hợp ngay cả đội hình ban đầu này để cho bạn cảm giác về tất cả các vị thần đang chiến đấu, mặc dù chúng tôi vẫn có, bạn biết đấy, rất nhiều vị thần vẫn còn để đưa vào trò chơi."

Walker sau đó cầm lên và nói thêm: "Ý tôi là, bạn có thể có sức mạnh của Doctor Strange để xem 14 triệu kết hợp khác nhau theo thứ tự bạn có thể đi vào, và sẽ có một thứ có thể là tốt nhất cho tất cả các biến số khác nhau này, nhưng tôi không nghĩ có cách nào khác để tìm ra điều đó ngoại trừ sức mạnh cấp Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chúng tôi đang dành khá nhiều nỗ lực cho nó và để có được một đơn đặt hàng mà chúng tôi khá hài lòng. Chúng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ khá hài lòng. Ý tôi là, chút cuối cùng của nó là cảm giác, phải không? Ý tôi là, rất nhiều người ở studio là người hâm mộ Smite, người chơi Smite, trước khi chúng tôi thậm chí là nhà phát triển trò chơi hoặc trước khi chúng tôi là nhà phát triển độ phân giải cao. Vì vậy, có rất nhiều, bạn biết đấy, niềm đam mê cộng đồng cá nhân cũng đi vào việc chọn thứ tự đó.

"Nhưng nói chung, chúng tôi đang cố gắng tạo ra thứ gì đó mà chúng tôi có thể làm một cách hiệu quả và nhanh chóng để chúng tôi có thể đưa càng nhiều vị thần vào Smite 2 và đảm bảo rằng tất cả họ đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng mới về ngoại hình và cảm giác tuyệt vời và có lối chơi mới, chỉ cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi hoàn thành điều đó."

Nói về sự ra mắt mềm sắp tới, Cantatore giải thích thuật ngữ lỏng lẻo xung quanh nó như sau:

"Vì vậy, hiện tại chúng tôi đang nhắm mục tiêu 24-7 máy chủ vào tháng 7. Chúng tôi không chắc liệu chúng tôi có gọi nó là Alpha hay không, nếu chúng tôi sẽ gọi nó là Beta, nhưng bạn sẽ có thể chơi nó suốt ngày đêm và trò chơi sẽ đủ xa để chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ cung cấp cho bạn đủ nội dung để có thể chơi 24-7.

"Vì vậy, chúng tôi rất cẩn thận về những gì chúng tôi gọi là trò chơi, bởi vì nếu chúng tôi gọi nhầm nó là một thứ và nó chưa sẵn sàng, cộng đồng sẽ xiên chúng tôi, và đúng như vậy, phải không? Bởi vì chúng tôi biết trạng thái của trò chơi, chúng tôi nên trung thực về điều đó khi chúng tôi nói chuyện với cộng đồng.

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Titan Forge bên dưới để tìm hiểu thêm về các vị thần tương lai được đồn đại, cách Unreal Engine 5 cho phép nhóm hợp lý hóa các nỗ lực phát triển của mình và kế hoạch thể thao điện tử cho Smite 2.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo