Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Final Fantasy XIV

Tin đồn: Square Enix và Tencent đang phát triển Final Fantasy XIV Mobile

Hai công ty đã ký một liên minh chiến lược vào năm 2018.

HQ

Nó bắt đầu vô cùng thảm hại đến nỗi trò chơi nhập vai trực tuyến Final Fantasy XIV thực sự đã bị rút lui sau hai năm trên thị trường và được thiết kế lại hoàn toàn, trước khi được hồi sinh vào năm 2013 với tên Final Fantasy XIV: A Realm Reborn. Nhưng kể từ đó, mọi thứ đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, với việc Square Enix thường xuyên chia sẻ những cột mốc mới mà trò chơi đã đạt được.

Mùa xuân này, khán giả Xbox cuối cùng đã có cơ hội chơi bộ phim bom tấn này và bây giờ Exputer báo cáo rằng sẽ sớm đến lúc một lượng khán giả lớn hơn nhiều phiêu lưu trực tuyến nhờ Square Enix. Năm 2018, Square Enix tuyên bố hợp tác với Tencent Trung Quốc, điều này vẫn chưa dẫn đến bất cứ điều gì hữu hình, nhưng cả hai được cho là vẫn tiếp tục làm việc trong các dự án chung.

Và một trong số đó hiện được cho là phiên bản di động của Final Fantasy XIV, được gọi là Final Fantasy XIV Mobile. Chính xác nó sẽ tương tự như thế nào với Final Fantasy XIV thông thường tất nhiên vẫn chưa được biết, nhưng có khả năng cần phải làm rất nhiều để làm cho nó hoạt động tốt với điều khiển cảm ứng trên màn hình nhỏ hơn.

Cho dù dự án sẽ thực sự xảy ra vẫn còn được nhìn thấy (sự hợp tác của Square Enix và Tencent đã có các dự án bị bỏ rơi trước đây như một phiên bản điện thoại thông minh của Nier, theo Reuters), nhưng người dùng di động rất nhiều và nó chắc chắn có thể dẫn đến một sự thúc đẩy điên rồ cho thế giới Final Fantasy XIV.

Final Fantasy XIV

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo